Vị trí Đông Tăng Long tạo nên giá trị vàng

Bên cạnh, sự quan tâm về chất lượng, giá bán và ngày giao bán, các nhà đầu tư còn vô cùng quan tâm đến vị trí Đông Tăng Long. Bởi vị trí này có thể đem đến những giá trị vàng vô cùng tuyệt vời như giúp giá trị dự án tăng lên chóng mặt đem đến những nguồn lợi cực khủng cho nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống nơi đây. Nhằm giúp bạn hiểu thêm về thế mạnh vị trí của dự án, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay những thông tin vô cùng hữu ích, thú vị trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về vị trí Đông Tăng Long?

Đông Tăng Long sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhiều khu vực quan trọng

Đông Tăng Long sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhiều khu vực quan trọng

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Trường Thạnh- trung tâm của trục liên phường gồm Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình, được kết nối với các khu đô thị mới Phú Hữu Quận 9- khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đông Tăng Long chính là một trong những dự án tiềm năng và hứa hẹn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Nằm trong quỹ đất ít ỏi, khan hiếm của quận 9 dự án được xem là khu đất vàng còn sót lại của khu vực này. Với những tiện ích, xứng đang là “đầu mối” giao thông quan trọng như:

– Kết nối trực tiếp với Samsung Electronics, khu Công nghệ cao thông qua đường Lã Xuân Oai.

– Trong tương lai, vị trí Đông Tăng Long sẽ là trung tâm của khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn.

– Được kết nối với đô thị Vinhomes Grand Park đường Vành Đai III.

– Đến đường Vành Đai III, bệnh viện đa khoa thành phố, khu công nghệ cao trung tâm hành chính quận 9 chỉ trong vòng 2 phút.

– Đến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây trong 5 phút.

– Di chuyển đến sân Golf Thủ Đức, trung tâm Tài chính Thủ Thiêm, siêu thị Coopmart,…trong vòng 10 phút.

– Chỉ tốn 15 đến 20 phút để đến sân bay Long Thành, trung tâm thành phố.

Nhờ vị trí đắc địa, hấp dẫn trên có không ít các nhà đầu tư đã nhận định rằng Đông Tăng Long chính là dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ và sẽ trở thành viên ngọc sáng sinh lời nhanh chóng. Chình vì vậy, nơi đây luôn được coi là khu đất vàng, là mảnh ghép quan trọng trong việc hình thành khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm về vị trí Đông Tăng Long

Đông Tăng Long bước đi đầy thông minh cho các nhà đầu tư

Đông Tăng Long bước đi đầy thông minh cho các nhà đầu tư

Lựa chọn Đông Tăng Long sẽ là một bước đi đầy thông minh cho các nhà đầu tư. Bởi dự án không chỉ sở hữu cơ hội, tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Mà còn sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp có thể giúp khách hàng, nhà đầu tư của mình kiếm được những món lời hấp dẫn. Chính vì vậy, để có thể tồn tại, phát triển trong thị trường bất động sản đầy biến động bạn cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về vị trí Đông Tăng Long, nhà đầu tư có thể truy cập vào đường link https://dongtanglong.net.vn/ hay gọi vào đường dây nóng: 0963688066.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về vị trí Đông Tăng Long sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Chắc chắn rằng, trong tương lai dự án này sẽ đem đến cho nhà đầu tư những lợi ích, thành công rực rỡ.

Leave a Reply