Tư vấn chọn thảm trang trí phòng khách nổi bật

Tư vấn chọn thảm trang trí phòng khách nổi bật

Tư vấn chọn gạch thảm trang trí phòng khách là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi. Phòng khách của các bạn sẽ nổi bật hơn với những lựa chọn này. Đặc biệt các bạn có thể liên hệ trực tiếp để cung cấp ý tưởng, bản vẽ, chúng tôi sẽ gia công chính xác 100% mẫu gạch thảm lát nền mà quý vị cung cấp. Cùng chúng tôi tham khảo một vài kinh nghiệm chọn gạch thảm nghệ thuật để mang đến sự nổi bật cho phòng khách của gia đình mình nhé.

Gạch thảm in 3D cho phong khách

Gạch thảm in 3D mang đến rất nhiều họa tiết thú vị. Bạn có thể chọn in 3D về thế giới đại dương, bể cá, phong cảnh hoặc các họa tiết trong các phim hoạt hình, hoa hồng… Phòng khách của bạn sẽ trở thành một thế giới vô cùng sinh động. Kiểu thiết kế này sẽ thích hợp với mọi loại phòng khách có diện tích từ 20m2 trở lên.

Gạch thảm 3D không nhất thiết phải sử dụng ở vị trí trung tâm mà bạn có thể sử dụng full diện tích. Màu sắc tường và nội thất kèm theo sẽ mang đến không gian thú vị nhất. Với các loại gạch thảm 3D này bạn phải đảm bảo tối ưu được ánh sáng của thiên nhiên hoặc đèn điện thì mới mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Gạch thảm trang trí CNC cho phòng khách

Gạch thảm trang trí cnc nổi tiếng với kỹ thuật cắt gạch CNC tân tiến. Kết hợp với keo dán gạch CNC mang đến một không gian hoàn hảo. Gạch thảm CNC có thể gia công với mọi kích thước, họa tiết khác nhau. Sự kết hợp màu sắc cũng rất đa dạng. Đặc biệt là khi bạn chọn với các loại gạch men nước ngoài có màu sắc đa dạng. Màu xanh cô ban kết hợp với màu vàng đồng, màu nâu đà kết hợp với màu vàng, màu xanh xương và màu hồng phấn… Đặc biệt bạn có thể chọn các họa tiết cổ điển, hiện đại… Với những không gian cần đến sự nghiêm túc, sang trọng thì gạch cắt cnc vẫn được đánh giá cao hơn gạch thảm in họa tiết 3D.

Chọn gạch thảm theo phong thủy

Những vị trí gạch thảm thường là vị trí trung tâm. Đây là cách để bạn làm nổi bật lên các quan điểm nghệ thuật của mình. Nhưng quan điểm về phong thủy ở thảm gạch này chủ yếu thể hiện qua 2 thứ. Kích thước của thảm gạch và màu sắc của gạch thảm. Nếu quan tâm đến các vấn đề về phong thủy bạn chỉ cần chú trọng đến 2 vấn đề này thôi nhé. Về kích thước bạn có thể dùng kích thước dùng để làm cổng hoặc cửa để ứng dụng vào thảm gạch. Về màu sắc, bạn chỉ cần chọn màu sắc phù hợp với phong thủy làm màu chủ đạo. Sau đó kết hợp với nhiều màu sắc khác.

Chẳng hạn như mệnh hỏa sẽ thích hợp với màu đỏ. Tuy nhiên, Mộc lại sinh Hỏa. Mệnh Hỏa cũng thích hợp với màu xanh. Bạn cỏ thể chọn màu đỏ và màu xanh làm chủ đạo. Sau đó điểm thêm nhiều màu sắc khác.

Chọn gạch thảm theo thiết kế của ngôi nhà

Phòng khách của bạn theo phong cách hiện đại, cổ điển? Bạn chọn tone màu nhất định nào đó để phối hợp không gian của phòng khách. Bạn có thể chọn màu sắc tương đồng với chúng để điểm nhấn thêm cho công trình của mình. Điều này sẽ khiến phong cách nghệ thuật và quan điểm về thiết kế không gian của bạn được nổi bật nhất.

Nhờ các chuyên gia thiết kế nội thất

Chuyên gia thiết kế nội thất, chuyên gia thiết kế và gia công gạch thảm chuyên nghiệp là những người có thể giúp công trình của bạn được hoàn thiện tốt nhất. Những chuyên gia này sẽ tùy vào phòng khách của bạn cộng với ý tưởng nghệ thuật để mang đến những sản phẩm gạch thảm đạt tính nghệ thuật tốt nhất với không gian phòng khách.

Leave a Reply