Tình hình giá thực phẩm đông lạnh trong năm 2020

Năm 2020, tình hình thực phẩm có nhiều diễn biến bất ngờ nên giá cũng biến động. Nhiều chị em than phiền về giá thực phẩm tươi sống. Vậy tình hình giá thực phẩm đông lạnh năm 2020 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá thực phẩm này trong bài viết dưới đây để tăng thêm sự lựa chọn cho bữa ăn gia đình nhé!

Giá thực phẩm đông lạnh trong năm 2020 như thế nào?

Giá thịt lợn đông lạnh năm 2020

Năm 2020, thịt lợn có nhiều biến động bởi chịu ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi. Nên giá thịt lợn cũng đắt đỏ hơn so với những năm trước. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng thịt lợn ở Việt Nam chiếm tỉ lệ lớn trong các bữa ăn nên việc chị em tìm đến thịt lợn đông lạnh là rất cần thiết.

Nguồn Thực phẩm đông lạnh giá sỉ, nhất là thịt lợn được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nên giá thịt lợn đông lạnh bình ổn hơn so thịt lợn tươi sống. 

Theo thống kê của Bộ Công Thương thì giá thịt lợn đông lạnh nhập về nước ta năm 2020 có giá 25.950 – 26.000 vnđ/kg. Sau đó, thịt được bán ra thị trường với giá từ 33.000 – 35.000 vnđ/kg. Trong khi đó, giá thịt lợn tươi sống có rất nhiều biến động, có thời gian lên tới 200.000 vnđ/kg. 

Thịt lợn đông lạnh là xu hướng tiêu dùng của cư dân hiện đại. Bởi thịt có mức giá mềm cùng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, thịt lợn đông lạnh còn là giải pháp hoàn hảo đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong bối cảnh giá thịt lợn đang leo thang. 

Giá thịt lợn đông lạnh khá rẻ khi nhập về Việt Nam

Giá thịt bò đông lạnh năm 2020

Giá thịt bò đông lạnh năm 2020 khá bình ổn. Các sản phẩm chủ yếu nhập từ các nước tiên tiến như Brazil, Ấn Độ, Úc… và được phân phối tại các siêu thị lớn. Khảo sát giá thịt bò đông lạnh vào năm 2020 có giá từ 180.000 đến 600.000 vnđ/kg. Giá thịt bò nhập khẩu khác nhau tùy vào loại thịt và đất nước cung cấp. 

Cụ thể như thịt bò Mỹ đông lạnh sẽ có giá cao hơn so với thịt bò Úc, thịt bò Ấn. Ngoài ra, các cửa hàng kinh doanh được mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ đối với thịt bò. Trong trường hợp họ đặt mua với số lượng lớn. Từ đó giúp họ tiết kiệm thêm một khoản chi phí đầu tư hiệu quả.

Giá thuỷ sản đông lạnh 2020

Thuỷ sản đông lạnh được nhập khẩu về nước ta cũng đang tăng dần về tỉ lệ. Có nhiều sản phẩm cá, mực được sơ chế, cấp đông nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Nhìn chung, thuỷ sản đông lạnh có giá rẻ hơn thuỷ sản tươi sống. 

Cửa hàng kinh doanh có thể mua được thực phẩm đông lạnh giá sỉ

Ngoài ra, chúng còn rất tiện dụng và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên được chị em rất tin dùng. Đầu năm 2020, giá thuỷ sản đông lạnh cũng không có nhiều biến động so với thời gian trước. Qua đó giúp các chị em tăng thêm sự lựa chọn thực phẩm để bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn hơn. 

Tạm kết

Tóm lại, nếu như những năm trước đây khá ít người dân nước ta sử dụng thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, vài năm gần đây, thực phẩm này ngày càng được nhiều chị em tin dùng. Nhờ giá thực phẩm luôn bình ổn và đảm bảo hương vị tươi ngon, chuẩn chất lượng cao nên nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ mà không biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với ZinFood. Thông qua 0822 003 003 hoặc truy cập vào http://zinfood.com/ để thoả sức lựa chọn sản phẩm đông lạnh nhé!

Leave a Reply