Tìm mua địa chỉ bán lưới leo giàn uy tín ngay

Quả bầu, bí hay mướp chính là thực phẩm ưa chuộng trong những bữa ăn hàng ngày của gia đình. Đây là những loại cây giải nhiệt tốt và rất dễ trồng. Nó phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại nước ta.

Xem ngay: lưới chống nắng

Chúng đều thuộc họ dây leo, vì vậy khuyến khích bạn trồng theo giàn để có không gian phát triển. Nhiều người dùng cây tre, cây chà làm giàn cho cây. Nhưng khi lớn mạnh, cây có thể bị hạn chế bởi chiều cao của tre. Thay vào đó, ngày nay người nông dân ưa thích sử dụng lưới leo giàn hơn. Cùng tìm hiểu địa chỉ nào bán lưới leo giàn uy tín cho bà con.

Các loại lưới leo giàn cho cây thân leo

Đối với những quả có trọng lượng lớn và nặng, người dân cần lưu ý về việc chọn lưới leo giàn. Thông thường, làm giàn cho bầu bí phải là loại lưới đa sợi có kích thước lớn. Ô lưới lại nhỏ. Loại lưới này có thể gia công theo các kích thước đa dạng phù hợp với giàn ngang.

Các thông số cụ thể, phù hợp với cây thân leo nặng, lớn về khối lượng:

+ Kích thước mắt lưới: 12cm x 12cm; 14.5cm x 14.5cm

+ Độ dày lưới: 2mm, 3mm, 4mm

+ Chất liệu chính dùng để sản xuất là từ nhựa nguyên sinh HDPE

+ Khả năng chống tia UV là 2%

+ Khả năng chịu nắng mưa là 3%

+ Các màu sắc: Xanh đen, xanh lá, xanh dương được sản xuất nhiều nhất

Các công dụng cụ thể của giàn leo

Khi tìm mua tại các địa chỉ uy tín bán lưới leo giàn, tất cả những công dụng sau sẽ được đáp ứng:

+ Lưới có tác dụng định hướng phát triển cho cây thân leo mềm như: su su, mướp, dưa leo, chanh leo..

+ Lưới làm khung đỡ, giúp cây không bị nghiêng đổ trong quá trình phát triển.

+ Ngoài các đặc thù trên, lưới được dùng làm giàn cho các cây hoa. Nó giúp môi trường trở nên trong sạch, có tính thẩm mỹ cao hơn. Phải kể đến các loại hoa như: hoa giấy, hoa thiên lý, hoa lan…

Địa chỉ uy tín cung cấp và bán lưới leo giàn giá rẻ

Công ty TNHH H.N.Q chuyên cung cấp các sản phẩm lưới nông nghiệp chất lượng trong nhiều năm. Chuyên phân phối và bán lưới leo giàn, lưới che nắng, lưới mùng chất lượng cao đang được thịnh hành. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các sản phẩm, sẵn sàng chuyển giao đến cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua lưới leo giàn vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Hotline: 090.900.8587 – 093.210.4939.

Email của công ty: [email protected]

Website: banluoichenang.com.

Leave a Reply