Thông tin chi tiết Máy in siêu tốc Riso EZ200A dành cho khách hàng quan tâm

Máy in siêu tốc Riso hiện không còn là dòng máy in lạ lẫm với những người thường xuyên tiếp xúc với công việc in ấn. Vậy lí do vì đâu mà dòng máy in này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về địa chỉ mua hàng và những đặc điểm cần lưu ý trong quá trính sử dụng máy in siêu tốc để đem về hiệu quả làm việc cao nhất.

Những đặc điểm kỹ thuật cần nắm vững để sử dụng máy in siêu tốc Riso đạt hiệu quả

Phương pháp in cũng như cơ chế tạo chế bản của dòng máy sẽ dựa trên việc quét ảnh, tạo chế bản kỹ thuật, kỹ thuật in hoàn toàn tự động bằng loại mực nước.

        Không còn những nỗi lo thường gặp chỉ với dòng máy in cao cấp

Độ phân giải ổn định ở mức (dpi): 300 x 300. Đảm bảo cho máy in luôn hoạt động mang lại chất lượng chữ tốt và nét nhất. Với dòng máy in siêu tốc này của chúng tôi thì khổ giấy in tối đa là giấy A4, thì khi in chất lượng của bản in sẽ được đảm bảo hơn. Tốc độ in tối đa sẽ được đảm bảo nhanh nhất là 130 tờ chỉ trong vòng 1 phút nhờ cơ chế tự điều chỉnh tốc độ in với nhiều tốc độ.

Đối với những chức năng khác thuận tiện cho quá trình in ấn, máy Riso có thêm chức năng chọn thêm là có thể kết nối với máy vi tính một cách nhanh chóng hơn thông qua cổng USB

Khi sử dụng máy in siêu tốc Riso chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi:

Đối với những khách hàng khi có nhu cầu đặt mua máy in siêu tốc Riso, chúng tôi sẽ vận chuyển máy in miễn phí trong vòng 20km nội thành với những khách hàng ở địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời những khách hàng ở những thành phố này cũng sẽ được tư vấn cũng như khảo sát miễn phí.

3. Giao sản phẩm máy in nhanh nhất có thể, tối đa là 4 giờ với điều kiện bán kính 20km nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

4. Miễn phí bảo hành cho quý khách tại đúng địa chỉ sử dụng, nhưng khoảng cách chỉ gói gọn trong bán kính khoảng 20km nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM.

        Cách vận hành linh hoạt mang lại hiệu quả cao

Đại lý phân phối máy in siêu tốc giá rẻ

Hiện nay dòng máy in siêu tốc Riso đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy in đa năng như vậy sẽ không là một điều quá khó khăn.

Ở khu vực Hà Nội quý khách có thể tìm tới Showroom và kho hàng ở 3 chi nhánh: Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là những địa chỉ nổi tiếng và bạn hoàn toàn có thể tin cậy về chất lượng máy in Riso

Ngoài ra chúng tôi còn đặt cơ sở của mình ở 2 thành phố lớn khác là Sài Gòn và Đà Nẵng để cho quý khách tiện ghé tham quan tìm hiểu cũng như trực tiếp trải nghiệm dòng máy in siêu tốc giá rẻ này.

Trên đây chúng ta mới vừa tìm hiểu những địa chỉ và một số thông số kỹ thuật của dòng máy in siêu tốc Riso. Hị vọng quý khách đã có thêm nhiều thông tin thiết thực cho công việc in ấn của mình.

Leave a Reply