Thi công tranh kính làm mới hệ cửa nhà biệt thự cao cấp

Thi công tranh kính làm mới hệ cửa nhà biệt thự cao cấp

Kính nghệ thuật có lịch sử phát triển lâu đời ở các nước phương tây, mang đến sự độc đáo, giá trị nghệ thuật nổi bật cho người ngắm nhìn. Với công nghệ hiện đại ngày nay, vật liệu kính nội thất thông thường được làm mới, trang trí hoa văn độc đáo tạo ra diện mạo mới cho nhà ở, biệt thự cao cấp. Hệ cửa kính hiện đại của căn biệt thự cao cấp, được làm mới hơn với hoa văn nổi bật. Kính hoa văn thi công cửa biệt thự có đặc điểm gì phù hợp? Dưới đây là những đặc điểm quan trọng cần lưu ý về vật liệu kính hoa văn cho hệ cửa nội ngoại thất biệt thự cao cấp.

Kính hoa văn thi công cửa biệt thự cần đáp ứng tiêu chí gì?

Cửa kính được lắp đặt cho nhà ở hiện đại, biệt thự cao cấp hay các chung cư. Thiết kế kính mới mẻ, mang đến năng lượng cho không gian sống xanh, nhiều năng lượng. Những mảng kính cường lực trắng truyền thống được làm mới với kính hoa văn cao cấp, mang đến không gian sống nghệ thuật.

  • Kính hoa văn là những mẫu kính cường lực cao cấp, chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn về khả năng chịu lực, chống chịu ăn mòn, nhiệt độ môi trường.
  • Độ dày kính tiêu chuẩn cho từng khu vực cửa khác nhau. Với cửa chính cần kính cường lực dày tối thiểu 8mm đảm bảo an toàn cho không gian.
  • Họa tiết hoa văn kính có ý nghĩa, nội dung hay phù hợp với phụ kiện nội thất xung quanh. Màu sắc hợp phong thủy là điều cần thiết.

Thuê đơn vị thi công cửa kính nghệ thuật uy tín

Thi công kính hoa văn cho hệ cửa nhà ở, cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về thi công, lắp đặt, thiết kế phù hợp với không gian. Kỹ năng, tay nghề và kinh nghiệm của thợ rất quan trọng, quyết định đến chất lượng công trình.

Xem thêm: Kính cường lực ốp bếp có bao nhiêu loại, giá thành?

Thuê đơn vị thi công cửa kính cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau, để xác định được mức độ uy tín cũng như đảm bảo cho chất lượng công trình:

  • Đơn vị cung cấp kính nghệ thuật cao cấp, nhập khẩu, hệ nhôm chính hãng… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong thi công. Yêu cầu có đầy đủ chứng nhận co và cq cho các vật liệu kính, nhôm, phụ kiện đi kèm.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, lên phương án, tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, gia công và lắp đặt cửa kính. Chính sách bảo hành tối thiểu 12 năm cho hệ cửa nhà ở, biệt thự. Các chính sách đi kèm về vận chuyển, lắp đặt miễn phí hay ưu đãi giá.
  • Đơn vị có xưởng sản xuất quy mô lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại, máy cắt CNC. Sản phẩm sau gia công đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thi công cửa kính nội – ngoại thất.

Cửa kính là xu hướng nội thất được nhiều gia đình lựa chọn cho nhà ở, biệt thự cao cấp. Thi công hệ cửa kính nghệ thuật cần đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ cùng với chất liệu cửa nhôm kính tiêu chuẩn. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp thi công cửa kính nghệ thuật chất lượng, đáp ứng yêu cầu của các công trình nhà ở hiện đại.

Do kính trang trí ứng dụng cho khu vực hệ cửa là khu vực đặc biệt, cần các tiêu chí về an toàn, độ bền cao hơn nhiều so với dòng kính trang trí thông thường. Người dùng cần lựa chọn kính cường lực, có độ dày tiêu chuẩn, xuất xứ rõ ràng với họa tiết hoa văn phù hợp cho không gian. Thợ có tay nghề thi công cũng là yêu cầu cần thiết để hệ cửa đạt chất lượng, an toàn cho nhà ở, biệt thự. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp thi công nội thất phù hợp, với các tiêu chuẩn an toàn đi kèm.

Leave a Reply