Tầm quan trọng của cửa tự động phòng mổ

Cửa tự động phòng mổ là một trong những yếu tố rất quan trọng trong các phòng mổ ở mỗi bệnh viện. Vậy đâu là địa chỉ uy tín cung cấp ra thị trường những sản phẩm cửa chất lượng. Cấu tạo tính năng hoạt động của thanh chắn tự động ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Vũ Hoàng.

Đặc điểm của cửa phòng mổ trong bệnh viện

Trong ngoại hình bệnh viện, khu giải phẫu được xem là trái tim của công trình. Để có được thiết kế hợp lí, những kỹ sư phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở những kiến thức, hầu hết về chuyên môn cũng như những tiêu chuẩn vận dụng và vật dụng được tiêu dùng trong phòng mổ.

Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn buộc phải đảm bảo được môi trường vô trùng. Mặt khác, cửa tự động phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể làm cho môi trường khử trùng của phòng mổ bị phá hủy giả dụ như không được xử lý tốt. Chính vì thể, các nhà thi công nên dùng loại cửa chuyên biệt cho các căn phòng này.

Hình ảnh sản phẩm cửa tự động bệnh viện
Hình ảnh sản phẩm cửa tự động bệnh viện

Thông số khoa học cửa tự động phòng mổ:

Cánh cửa:

– Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 sước hairline dày 1.2 – 1.5mm

– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane

– Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm

– Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU

– Tay nắm bên trong âm, bên không kể dương bằng Inox

– Nắp hộp công nghệ bằng nhôm dày 3mm

Hệ thống điều khiển tự động

– Cửa dùng hệ điều khiển cửa tự động nhập cảng từ Hàn Quốc PLUS: ST -10SERIES hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản TERAOKA KLCM hoặc MICOM autodoor.

– Mở cửa: Sử dụng công việc đá chân – foot switch, công việc ko tiếp xúc – no touch, cùi trỏ tay…. để nâng cao khả năng diệt trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

– Kiểu mở: Mở trượt Slide hoặc mở quay Swing

– Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp bắt buộc có hệ thống gioăng phớt rẻ đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng.

– Hệ thống cơ khí được ngoại hình sao cho vận hành dễ dàng, tiện dụng cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu phê duyệt lại của nhân viên phòng mổ.

 Địa chỉ cung cấp thanh chắn tự động chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng thanh chắn tự động tại thị trường Việt Nam là rất lớn Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp các loại cửa chất lượng và hoặc vận hành êm ái cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín. Vũ Hoàng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Sản phẩm thanh chắn tự động Vũ Hành luôn chiếm được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía thị trường đặc biệt giá cả của cửa tự động Vũ Hoàng là một trong những ưu điểm lớn nhất mà Những đại lý khác không có được. 

Như vậy, bạn tìm hiểu một số thông tin về cửa tự động phòng mổ. Để tìm hiểu về những dòng cửa cổng khác như thanh chắn tự động hiện có tại Vũ Hoàng, hãy liên hệ ngay qua website của công ty chúng tôi.

Leave a Reply