Sự khác nhau giữa khẩu trang nhựa và khẩu trang y tế 4 lớp

Ngày nay, những chiếc khẩu trang được nhiều người sử dụng trong cuộc sống như một phụ kiện giúp bảo vệ sức khỏe trước tác nhân gây hại của bụi bẩn và tia UV. Nhờ đó mà vật dụng này trở nên cần thiết và không thể thiếu với chị em phụ nữ. Trên thị trường cung cấp khẩu trang, có nhiều loại khác nhau  nhưng khẩu trang nhựakhẩu trang y tế 4 lớp được bán nhiều nhất hiện nay.  Vây vì sao hai loại khẩu trang này lại được nhiều người sử dụng đến thế? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về  khẩu trang nhựa

Khẩu trang nhựa là sản phẩm được chế tạo từ loại vật liệu là nhựa trong suốt, được thiết kế có  có quai đeo phía sau nên tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Hầu hết chúng được thiết kế tinh xảo gồm phần cằm có chỗ tỳ, dây đeo thun bo chun vào khuôn mặt, chỉ với thao tác nhỏ là bạn có thể sử dụng khẩu trang nhựa dễ dàng và rất nhanh.

Khẩu trang nhựa mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Khẩu trang nhựa mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Không giống như những chiếc khẩu trang được may bằng vải, khẩu trang nhựa mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, không bị ngột ngạt, khó thở và giúp cho việc giao tiếp với người đối diện thuận lợi, không bị văng bắn nước vải ra người đối diện.

Đặc điểm khẩu trang nhựa cụ thể như sau:

Được chế tạo từ vật liệu nhựa trong suốt giúp ngăn dịch tiết thoát ra khi giao tiếp.

Sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng

Khẩu trang y tế và vai trò của nó trong cuộc chiến chống dịch bệnh

Khẩu trang y tế là loại phụ kiện y tế giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng thoát khỏi những tác nhân gây bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng như: virus, vi khuẩn, ngăn ngừa bụi bẩn….

 Loại khẩu trang y tế thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa, phòng mổ, phòng phẩu thuật,….

Khẩu trang y tế trên thị trường hiện nay

Khẩu trang y tế trên thị trường hiện nay

Loại khẩu trang y tế thường được làm từ loại vải không dệt, giúp con người  loại bỏ mầm mống gây bệnh.Một vài loại khác được làm từ hai lớp vật liệu vải không dệt gồm mặt ngoài và mặt trong không tan trong nước.

Khẩu trang y tế đem đến rất nhiều công năng hơn hẳn các loại khác nên đã được nhiều công ty, doanh nghiệp, bệnh viện sử dụng.

Những chiếc khẩu trang y tế ngày nay được tăng cường thêm than hoạt tính ở bên ngoài, giúp ngăn ngừa mầm mống gây bệnh được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, loại khẩu trang này còn được dùng để ngăn chặn khói bụi độc hại mà những loại khẩu trang thông thường không làm được.

Với  tình hình dịch bệnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc trang bị những chiếc khẩu trang y tế này góp phần bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu trong gia đình được tốt và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp khẩu trang y tế chất lượng, được kiểm định của Bộ y  tế thì hãy liên hệ cho công ty bảo hộ lao đông Long Châu tại https://baoholongchau.com/quan-ao-bao-ho/21  nhé!

Leave a Reply