Quạt trần đèn chùm trang trí có thật sự làm mát không khí?

Quạt trần từ lâu đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình người Việt. Bên cạnh những chiếc quạt trần thông thường, chúng đã được nâng cấp. Nhà sản xuất phát triển những dòng quạt mới hơn, đa tiện ích hơn với tên gọi quạt trần đèn chùm trang trí. Vậy thật sự có cần thiết sử dụng quạt trong đời sống hàng ngày? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Cùng tìm hiểu về khoảng công suất thông dụng của quạt trần

Đây là tiêu chí đánh giá rất quan trọng về hiệu suất hoạt động và lượng điện năng tiêu thụ của quạt. Mỗi dòng quạt được các nhà sản xuất thiết kế với công suất khác nhau. Tùy từng nhu cầu của gia đình bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Công suất quạt thường dao động trung bình từ 20W cho tới 100W. Vậy liệu bạn có biết quạt trần đèn chùm trang trí công suất bao nhiêu thì phù hợp. Dưới đây là các khoảng công suất phổ biến trên thị trường:

+ Quạt công suất dưới 60W. Với mức công suất nhỏ, quạt trần thường có tốc độ gió không đủ mạnh. Chúng thường được sử dụng cho không gian hẹp và nhỏ, cung cấp đủ không khí mát trong căn phòng.

+ Quạt công suất trung bình 60W – 75W. Công suất này cực kỳ phổ biến vì quạt đủ độ mát, làm mát không khí cho các không gian khá rộng: phòng khách, phòng làm việc.

+ Cuối cùng, quạt có công suất từ 75W trở lên. Những dòng quạt trần này có công suất cực lớn, sử dụng cho không gian mở. Những khu vực nắng nóng thường xuyên có nhu cầu làm mát liên tục.

Vậy quạt trần đèn chùm trang trí có thật sự mát không

Giải đáp được thắc mắc này, phải nói tới công suất thông dụng nhất nêu trên của dòng sản phẩm. Thường, công suất của quạt trần dèn đảm bảo từ 75W trở lên. Như vậy mới cho khả năng làm mát cực kỳ ấn tượng, không hề thua kém chiếc quạt thông thường nào.

Khi mua về sử dụng, nhiều người cực kỳ lo ngại bởi chiếc đèn chùm đi kèm bên dưới. Khi bật đèn lên, nhiệt lượng của đèn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí làm mát của quạt. Hơn nữa, khi quạt quay, chùm đèn phía trên cũng ít nhiều tác động, khách hàng sẽ không thoải mái khi sử dụng.

Điều ấn tượng ngày nay là quạt trần đã khắc phục được các nhược điểm trên. Đèn dây tóc thông thường thay bằng đèn led, cực kỳ tiết kiệm điện, ít tỏa nhiệt. Các chùm đèn bố trí cực cân bằng, khoa học. Cánh quạt được tính toán tốc độ tối ưu để đảm bảo chức năng làm mát mà lại không ảnh hưởng đến hệ thống đèn. Khách hàng yên tâm 100% khi đến với Royal Home. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống đèn, hoạt động trước khi phân phối.

Royal Home người bạn đồng hành không thể thiết, đồ nội thất sang trọng cho những không gian hiện đại.

Nếu như có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm quạt trần của chúng tôi. Xin kính mời khách hàng truy cập vào website: quattranroyal.com.

 

Leave a Reply