Những Shop house Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group là một cái tên rất nổi tiếng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nổi bật nhất phải kể đến đó chinh là những shop house Phú Quốc. Nơi đây là vùng đất vượng khí đã đem lại cho tập đoàn rất nhiều lợi ích to lớn. Chúng ta cùng điểm qua những shophouse tại Phú Quốc của tập đoàn này.

Shophouse Bãi Kem Melodia  Boutique

Shophouse tại Bãi Kem phú quốc
Shophouse tại Bãi Kem phú quốc

Shophouse đầu tiên phải kể tới đó chính là shophouse Bãi Kem đây là một vị trí bãi  biển được tạp chí Force đánh giá đẹp nhất trên hành tinh. Đối với dự án này thì có 168 căn và diện tích đồng đều là 105m2 được xây dựng với 5 tầng. Dự án luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước mang đến sự tiện nghi trong kinh doanh và vận tải.

Không chỉ đơn thuần là những căn shop house Phú Quốc mà còn mang đến rất nhiều những tiện ích nổi bật khác nhau như quảng trường Trung Tâm, công viên, trung tâm hội nghị. Điểm nổi bật của dự án đó chính là một bên bãi biển nổi tiếng đầy thơ mộng.

Nằm trải dài trên bãi biển những căn shophouse Bãi Kem này rất phù hợp với các hình thức khai thác kinh doanh khách sạn hay nơi lưu trú. Ngoài ra, các shophouse còn phù hợp cho những dịch vụ spa, ăn uống vui chơi và du lịch. Với chính sách bán hàng hấp dẫn của tập đoàn Sun Group sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những lợi ích tốt nhất

Shophouse Địa Trung Hải

Một Shop House Phú Quốc tiếp theo phải nhắc đến đó chính là Shophouse Địa Trung Hải với vị trí nằm ngay chân của ga cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới. Cùng với đó là địa thế tựa lưng giúp nhìn ra biển tuyệt đẹp. Nơi đây là những căn nhà đa sắc màu men theo triền núi rất thơ mộng.

Sản phẩm Shophouse Địa Trung Hải bao gồm những căn shophouse kinh doanh và minihotel cả hai được lấy cảm hứng kiến trúc phóng khoáng từ Amalfi. Dự án các căn hộ nơi đây với diện tích đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Điểm đặc biệt của dự án không chỉ ở lối thiết kế đặc trưng mang đến sự mới lạ đầy cuốn hút. Nơi đây còn có thể tận dụng những nguồn khách ở cáp treo Hòn Thơm. Sự ra đời của shophouse này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiềm năng lớn trong kinh doanh.

Shop House Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới là dự án của Sun Group
Sun Grand City New An Thới là dự án của Sun Group

Shop House Phú Quốc An Thới là một trong những dự án sun group phú quốc cũng với nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể chúng nằm ngay cửa ngõ đi vào trung tâm các khu nghỉ dưỡng quốc tế. Nơi đây bao gồm các nhà phố liền kề, shophouse với quy mô lên tới 35 ha. Mật độ xây dựng lên đến 28% phục vụ nhu cầu giao thông và tiện ích của con người.

Đối với shophouse này thì diện tích khá đa dạng được xây dựng 5 tầng theo phong cách Địa Trung Hải đầy ấn tượng. Khi mua dự án bạn sẽ được sở hữu theo quy hoạch chỉ được 6%. Theo các chuyên gia thì việc đầu tư vào dự án này lâu dài sẽ như của để giành cho các nhà đầu tư.

Trên đây là 3 dự án Shop house Phú Quốc vô cùng nổi tiếng và thu hút. Việc đầu tư vào những shophouse của tập đoàn Sun Group sẽ như một con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mọi người không tham khảo ngay mọi thông tin về dự án tại website https://duan-sungroup.com/shophouse-phu-quoc/.

Leave a Reply