Những điều cần biết về mã Shopee freeship

Không ít người thừa nhận rằng nhờ vào mã Shopee freeship họ ngày càng cảm thấy ưa thích trang thương mại mua sắm này hơn. Sở dĩ là bởi nhờ vào mã đó, họ đã được hưởng thêm nhiều ưu đãi mà rất hiếm khi việc mua sắm online mang lại. Cùng tìm hiểu kỹ hơn điều trên qua bài viết dưới đây.

Lợi ích mà mã Shopee freeship mang lại cho khách hàng

Có một quy định bất thành văn rằng khi đi mua hàng, người mua sẽ buộc phải trả số tiền vận chuyển. Đa phần những địa chỉ bán đều rất hiếm khi hỗ trợ ship hàng – kể cả khi giá trị mặt hàng là rất lớn. Thông thường, họ chỉ đưa ra khuyến mãi trên vào một số thời điểm nhất định nhằm thu hút khách hàng.

Mã Shopee freeship có thể áp dụng trên khắp các tỉnh thành

Trong khi thực tế là vậy thì vẫn có không ít người tiêu dùng luôn kỳ vọng về việc freeship mỗi khi có ý định mua sản phẩm gì đó. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Shopee đã đưa ra chương trình ưu đãi vận chuyển với những mã Shopee freeship. Sử dụng mã này, người tiêu dùng có thể hưởng được lợi ích sau:

  • Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển:

Ở một số trường hợp, số tiền vận chuyển của khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Cụ thể, nếu địa chỉ mua và nhận hàng trong cùng 1 tỉnh hoặc người mua thuộc địa phận Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đơn hàng trên 99.000vnđ và phí vận chuyển dưới 40.000vnđ, người mua sẽ không phải trả phí ship.

Với những đơn hàng mà địa chỉ nhận và gửi nằm ngoài trường hợp trên thì chỉ cần giá trị đơn hàng từ 200.000vnđ trở lên và phí vận chuyển dưới 40.000vnđ thì số tiền ship cũng sẽ được miễn phí.

  • Hỗ trợ phí vận chuyển đơn hàng

Với những trường hợp mua hàng đạt số tiền đủ để nhận ưu đãi vận chuyển nhưng số tiền ship vượt quá giới hạn cho phép, khách hàng vẫn được nhận ưu đãi. Tuy nhiên, số tiền ngoài 40.000vnđ sẽ do chính khách hàng thanh toán.

Dùng mã Shopee freeship sao cho hợp lý?

Dựa vào quy định trên thì có thể thấy, không phải ai cũng có cơ hội sử dụng mã giảm giá Shopee cho chi phí vận chuyển khi mua hàng. Thế nhưng, trên thực tế thì những khách hàng thường xuyên của Shopee vẫn biết cách để được hưởng ưu đãi này.

Sử dụng mã Shopee freeship để được hưởng ưu đãi khi giao hàng toàn quốc

Theo đó, họ sẽ chọn lựa những shop bán hàng có thể cung cấp đủ sản phẩm mà họ đang cần, sau đó đặt đơn hàng đạt số tiền có thể hưởng ưu đãi vận chuyển. Nếu 1 sản phẩm vốn dĩ đã có giá trị cao thì họ không nhất thiết phải tìm kiếm shop có đặc điểm như trên.

Một cách khác cũng thường được người tiêu dùng áp dụng đó là ưu tiên chọn những shop bán hàng xung quanh tỉnh thành mình sinh sống. Bởi lẽ, chỉ cần đơn hàng có giá trị trên 99.000vnđ từ shop này là người tiêu dùng đã đạt điều kiện hưởng ưu đãi phí ship.

Hiện tại, mỗi một tài khoản Shopee thông thường sẽ được cấp 6 mã Shopee freeship mỗi tháng. Nên tận dụng những mã này khi mua hàng online để có thể tiết kiệm được chi phí. Các mã không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào tháng sau. Người dùng nên lưu ý để có thể sử dụng sao cho hợp lý nhất có thể.

Leave a Reply