Những công cụ check backlink phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều phương thức giúp cho việc SEO website được nhanh chống lên top, được nhiều người biết đến. Trong đó backlink được xem là phương pháp đang được dân SEO ưa chuộng bởi sự thuận tiện và nhanh chóng nhận được kết quả tốt nhất. Vậy có công vụ check backlink không? Cách kiem tra backlink cua website như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin sau đây nhé.

Backlink là gì?

Đây là phương pháp giúp phát triển thương hiệu tiếp cận nhanh chóng đến người dùng. Bằng việc đi backlink thông minh, vị trí website được đẩy thứ hạng cao nhất, sản phẩm doanh nghiệp hiển thị tối ưu nhất giúp tiếp cận người dùng nhanh chóng.

Backlink là gì?
Backlink là gì?

Những công vụ thường dùng để check backlink

Có rất nhiều công cụ check backlink giúp bạn tra cứu thông tin một cách tiện lợi, hiệu quả. Nhờ đó việc tra cứu kiem tra backlink cua website có kết quả chính xác hơn.

Một vài công vụ check backlink được dùng nhất hiện nay:

Công cụ Ahrefs: Để sử dụng công vụ này, bạn cần sử dụng trình duyệt và đăng ký tài khoản và sau đó sử dụng gói dịch vụ miễn phí để kiem tra backlink cua website.

Công cụ check backlink
Công cụ check backlink

Open site Explorer: Là một công vụ check backlink được cung cấp bởi Moz, bạn có thể sử dụng chương trình này để check mọi thông tin về backlink.

Open Link Profiler: Đây là công vụ có mức độ hiển thị lớn đến 200000 liên kết/ lần check. Bạn có thể sử dụng và phân tích backlink đối thủ.

Backlink test: Một trong những công cụ check backlink cực tốt nhưng mức độ hiển thị quảng cáo không được tốt lắm.

Các bước kiểm tra backlink website bằng công cụ webmaster tool

Ngày nay, việc kiem tra backlink cua website không còn khó khăn như trước. Nhờ sự hỗ trợ của nhiều công cụ khác nhau, thao tác con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó, công vụ webmaster tool được trọng dụng khá nhiều. Vậy các bước kiem tra backlink cua website bằng công cụ này như sau:

Đầu tiên, bạn nên đăng nhập vào webmaster Tools bằng email sử dụng để xác nhận địa chỉ website và bạn chọn trang website cần kiểm tra backlink

Tại bảng điều khiển của Search Console, bạn có thể chọn lưu lượng tìm kiếm, nhấp tiếp các liên kết trỏ vào trang.

Bước cuối cùng bạn click vào văn bản và “thêm” để xem thống kê những domain có đặt backlink trỏ về website. Tiếp đó, chọn tên miền nào đó để kiem tra backlink cua website.

Những đơn vị SEO có thể tải các danh sách về máy để dễ dàng quản lí thông tin dưới dạng file excel, lưu trên Driver tùy thích. Hoặc bạn có thể chọn mục “tải xuống các liên kết” và chọn định dạng CSV, lưu về máy dưới dạng excel.

Backlink là điều không thể thiếu giúp gia tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, để việc sử dụng chúng một cách hiệu quả bạn cần rra cứu thông tin, đánh giá mức độ hiêu quả của backlink.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tra cứu backlink tại kênh website https://seodinh.com/dich-vu-backlink.html , bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thông tin cụ thể về dịch vụ này nhé.

Leave a Reply