Mua quà phong thủy độc đáo dành tặng bạn trai.

Mua quà phong thủy độc đáo dành tặng bạn trai

Quà tặng là cách kết nối mối quan hệ yêu đương, gia đình, bạn bè, quan hệ làm ăn… tùy đặc trưng mối quan hệ mà lựa chọn quà tặng phù hợp. Mua quà tặng bạn trai là cách qua lại, thể hiện sự quan tâm lẫn nhau của 2 người. Nên chọn quà tặng gì mới mẻ, độc đáo để dành tặng bạn trai nhân dịp quan trọng. Quà tặng phong thủy là món đồ độc đáo được nhiều người ưa chuộng, dành tặng phái mạnh, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Mua quà phong thủy tặng bạn trai cần lưu ý những gì để món quà thực sự ý nghĩa.

Lưu ý khi mua quà phong thủy tặng bạn trai

Tặng bạn trai món quà phong thủy chứa đựng những mong muốn tốt lành dành cho người nhận, về: cuộc sống, công việc và sức khỏe. Yếu tố phong thủy có mặt trong nhiều vấn đề cuộc sống, ảnh hưởng phần nào đó đến niềm tin, vận mệnh con người. Vật phẩm phong thủy được lựa chọn cẩn thận tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Bởi vậy, tặng quà phong thủy, người tặng cũng cần lưu ý những điểm quan trọng sau về chọn quà như thế nào phù hợp:

  • Chọn món quà phong thủy hợp mệnh, tuổi người nhận. Chú ý các màu sắc đại diện cho nguyên số ngũ hành tương sinh, linh vật phong thủy mang đến may mắn, phù hợp với mệnh.
  • Quà tặng phong thủy có thể mang ý nghĩa liên quan đến: sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp, trừ tà khí… tùy ý nghĩa mong muốn mà việc lựa chọn quà tặng sẽ có sự thay đổi.
  • Chúc ý đặc điểm công việc, với người làm trên quan trường, người trên thương trường, bạn trai đang đi học, khởi sự… sẽ có những lựa chọn quà tặng riêng.
  • Quà tặng phong thủy cần nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi đặt nơi làm việc, mang theo bên người, đặt phòng ngủ…

Chất liệu làm quà tặng phong thủy độc đáo

Vật phẩm phong thủy trong văn hóa tâm linh người Việt sẽ được chế tác từ các vật liệu có tính phong thủy, mang đến may mắn, khả năng trừ tà khí. Một số gợi ý quà tặng phong thủy đẹp, độc đáo với chất liệu đặc biệt dành tặng bạn trai:

  • Quà tặng mạ vàng sang trọng tinh tế – món quà chất liệu vàng 24k mạ ngoài với giá thành không quá đắt đỏ, mang đến sự may mắn, tài lộc, thành công cho người nhận.
  • Quà tặng bằng ngọc hoặc đá phong thủy – đá phong thủy với nhiều màu sắc thường mang đến năng lượng tốt lành cho người nhận, chủ nhân khi mang theo bên người.
  • Quà tặng pha lê – phù hợp với hầu hết các đối tượng, mang đến năng lượng tốt lành, dương khí, giúp tinh thần được giải tỏa.
  • Quà tặng bằng đồng – đồ đồng có giá trị phong thủy cao, nhưng thiết kế thường khá cổ, cho những quý ông lớn tuổi. Đồ đồng phong thủy thường có giá trị trưng bày, không mang bên người để làm đẹp.

Quà tặng phong thủy có ý nghĩa may mắn, xua đuổi tà khí, bảo về chủ nhân. Món quà là tình cảm của cô gái dành cho người yêu. Các món đồ phong thủy đa dạng về chất liệu, thiết kế với nội dung khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm nghề nghiệp, thông điệp bạn muốn gửi gắm đến người yêu để chọn quà tặng phù hợp. Món quà phong thủy độc đáo được chế tác tại quavang24k.com sẽ mang đến nhiều lựa chọn đẹp mắt, ý nghĩa dành tặng bạn trai. Khách hàng quan tâm, liên hệ với gold art để được tư vấn chi tiết, nhận báo giá chi tiết.

 

 

 

 

Leave a Reply