Màng phủ nhà kính được là từ chất liệu gì?

Màng phủ giá rẻ nhà kính Hiện tai được sử dụng khá rộng rãi trong nông nghiệp. Nó đem lại rất nhiều Những lợi ích khác nhauTuy nhiên, thực tế thì cung cấp màng phủ cũng được làm từ rất nhiều Các chất liệu khác nhau mỗi chất liệu khác biệt sẽ ảnh hưởng đến mức độ cũng như chất lượng của lượng ánh sáng truyền đến cho cây trồng. Vậy màng phủ giá rẻ nhà kính có Những nguyên liệu gì? Cùng Cty HNQ đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ bên dưới nhé!

1. Chất liệu nhựa PE

Trong tất cả Các nguyên liệu màng phủ nhà kính thì nhựa PE là chất liệu trước tiên mà gần hết chúng ta ai cũng đều biết. PE là tên viết tắt của polycarbonate – đây là loại nhựa phổ biến & sắn có trong ngành nhựa. Nó có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp lớn hoặc cũng có thể được chọn lựa để sử dụng với Các mục đích đáp ứng cho tiện ích cá nhân.

Về tuổi thọ thì màng phủ giá rẻ nhựa PE kéo dài từ 3-5 năm.

nguyên liệu nhựa PE

2. Chất liệu Copolymer

Về tính năng thì nhựa Copolymer cũng tương tự như nhựa PE. Tuy nhiên, so về mặt tuổi thọ thì nhựa Copolymer lớn hơn của nhựa PE. Thời gian có thể lên đến trên 5 năm trước khi nguyên liệu nhựa bị giòn  phá vỡ. Nhưng cũng vì độ bền cao hơn mà giá thành của Copolymer cũng cao hơn so với mua màng phủ nhà kính làm bằng nguyên liệu nhựa PE  thêm một lý do nữa là nó có cấu trúc tương tự của thủy tinh.

3. Chất liệu nhựa Polyvinyl

So với hai màng phủ giá rẻ chất liệu trên thì cung cấp màng phủ nhựa Polyvinyl có giá thành đắt hơn cả. Nhưng so sánh về độ bền thì nó lại cao hơn nhiều so với hai loại trên. & đương nhiên, sức mạnh của Polyvinyl cũng mạnh hơn cả so với PE va Copolymer. Nó có tuổi thọ trung bình từ 6-7 năm nếu như bạn biết Cách dùng làm & bảo quản đúng Cách.

4. Chất liệu nhựa Polycarbonate

Ngoài tên gọi Polycarbonate thì phân phối màng phủ nguyên liệu này còn có một tên gọi khác là PC. Loại nhựa này có độ bền cao nhất trong tất cả Những chất liệu nhựa được dùng làm để sản xuất màng phủ giá sỉ nhà kính. Về tuổi thọ thì có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Nó có thể kéo dài lên đến một thập kỷ – tức là khoảng 10 năm nếu như sản phẩm được sử dụng  bảo quản đúng Cánh thức.

nguyên liệu nhựa Polycarbonate

Về chức năng thì phân phối màng phủ nhựa PC có thể duy trì được ở rất nhiều điều kiện nhiệt độ & độ ẩm khác biệt nên phù hợp với nhiều loại cây trồng bên trong nhà kính. Chưa hết, màng phủ nhựa PC còn có khả năng phong tỏa một phần của Các tia cực tím giúp đẩy lùi Những loại côn trùng gây bệnh giúp cây trồng được phát triển một Cách tốt nhất.

Trên đây chính là 4 loại nguyên liệu được dùng làm để làm phân phối màng phủ. Cho dù là với nguyên liệu gì đi chăng nữa thì hầu hết Các loại màng phủ này đều có chức năng & công dụng chung như:

– Đảm nhiệm vai trò chắn gió, mưa, bão giúp bảo vệ cây cối  hoa màu.

– Giúp điều hòa nhiệt độ, giữ ẩm cho cây trồng, tạo ra môi trường đồng nhất & thích hợp với từng loại cây.

– Giúp tạo ra môi trường hợp lý nên Những loại rau củ quả có thể được tạo ra trong điều kiện nhà kính quanh năm  hơn nữa, mua màng phủ còn giúp chế tạo ra Những loại rau sạch đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

– Thuận lợi cho công tác bảo vệ thực phẩm & từ đó có thể giảm được tới 50% thuốc trừ sâu  Những loại sát khuẩn.

– …..

Với Các thông tin này thì quý khách sẽ dễ dàng hơn trong công việc chọn lựa sản phẩm màng nhựa để đáp ứng & phục vụ nhu cầu dùng làm. Để tìm hiểu thêm Các thông tin về sản phẩm hay tìm cung cấp màng phủ chất lượng, uy tín  giá cả phù hợp thì quý khách có thể đến với: Công Ty TNHH TMDV Công ty HNQ Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí MinhTại đâyChúng tôi sẽ tham vấn  cung cấp cho khách hàng sản phẩm màng phủ hay Các mẫu vật dụng thiết yếu khác theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply