Lưu ý khi nghiệm thu cửa nhôm xingfa sau thi công.

Lưu ý khi nghiệm thu cửa nhôm xingfa sau thi công

Cửa nhôm được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, dân dụng. Thi công cửa nhôm mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho các công trình, thiết kế nội thất ấn tượng. Cửa nhôm sở hữu nhiều ưu điểm, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay về nhà ở xanh, hiện đại, an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình thực sự chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, người dùng, gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Đồng thời biết cách nghiệm thu, kiểm tra công trình sau thi công, để giảm các sai sót kỹ thuật. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm về kiểm tra cửa nhôm xingfa sau thi công cần biết.

Lựa chọn đơn vị thi công cửa nhôm uy tín

Lắp đặt cửa nhôm kính cho nhà ở, các tòa nhà văn phòng đang là xu hướng nội thất cho các công trình hiện đại. Đặc điểm cửa nhôm tiện lợi, dễ dàng thi công lắp đặt, mang lại lợi thế về ánh sáng, không gian cho các công trình. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cửa nhôm kính với mức giá rẻ. Tuy nhiên, người dùng cần cẩn trọng lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm an toàn công trình.

  • Nên chọn các đơn vị cung cấp cửa nhôm kính chính hãng, nhập khẩu nguyên liệu từ các hãng lớn như xingfa, eurowindow… đảm bảo nguyên liệu cao cấp, độ bền cao, chịu lực tốt. Các sản phẩm đều có chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả, check mã QR…
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn an toàn thi công công nội thất. Đơn vị có khảo sát, lên phương án cụ thể, tư vấn giải pháp phù hợp cho công trình.
  • Đơn vị có chính sách bảo hành, cam kết chất lượng lâu dài. Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí và thanh toán sau khi nghiệm thu… để đảm bảo chất lượng công trình, cùng lòng tin người tiêu dùng.

Kinh nghiệm kiểm tra và nghiệm thu cửa nhôm xingfa sau thi công

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng nhưng quan trọng mà gia chủ cần lưu ý trước khi thanh toán. Kiểm tra, nghiệm thu công trình tỉ mỉ, để tránh các lỗi kỹ thuật, công trình đạt chuẩn để đưa vào sử dụng, không gây nguy hiểm. Lưu ý nghiệm thu cửa nhôm xingfa đạt chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Kiểm tra các khu vực kính và khung nhôm có đi gioăng khít không. Đặc điểm quan trọng đảm bảo tính an toàn, tránh kính bị rơi vỡ, thấm nước trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra bản lề, mấu chốt hoạt động có linh hoạt không, vấu chống xệ. Đóng mở cửa dễ dàng, không bị lệch, kẹt cửa hay khóa chốt không khít…
  • Cần đối chiếu với bản vẽ ban đầu, các tiêu chuẩn kỹ thuật mà đơn vị thi công đưa ra để đánh giá mức độ chính xác của cửa sau thi công.
  • Nghiệm thu toàn bộ khối lượng công trình thi công, sản phẩm phụ kiện đi kèm trước khi thanh toán.

Cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ là giải pháp cho nhà ở, công trình hiện đại. Với nhiều thiết kế đẹp, phong cách cùng chất lượng và độ bền tốt, cửa nhôm xingfa sẽ bảo vệ không gian sống, làm việc của con người. Tuy nhiên, lựa chọn đại lý nhôm xingfa uy tín có đảm bảo về chất lượng cửa cùng kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, an toàn. Tại thủ đô glass, đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ đảm bảo gia công, lắp đặt cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn an toàn cho công trình nhà ở.

Leave a Reply