Kính cường lực ốp bếp có bao nhiêu loại, giá thành(2)

Kính cường lực ốp bếp có bao nhiêu loại, giá thành?

Bạn muốn biết kính cường lực ốp bếp có bao nhiêu loại và cần báo giá kính ốp bếp? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những vấn đề này chi tiết nhất. Kính cường lực ốp bếp đang là mốt thịnh hành cho mọi không gian bếp. Từ bếp tại gia đình cho đến bếp nhà hàng, khách sạn đều khá ưa chuộng hình thức này.

Kính cường lực ốp bếp có bao nhiêu loại

Kính màu ốp bếp từ chất liệu kính cường lực có 2 loại chủ yếu:

Kính cường lực ốp bếp sơn màu theo bảng màu đa dạng. Với dòng sản phẩm này bạn có thể chọn mọi loại màu sắc theo bảng màu. Chúng tôi sẽ sơn cho các bạn màu sắc mà các bạn đã chọn. Cũng như màu sơn chúng tôi cũng có bảng pha chế màu để pha chế các màu sắc như các bạn mong muốn trước khi thi công.

Kính cường lực ốp bếp khắc tranh trên kính 3D. Với dòng sản phẩm này các bạn có thể cung cấp mọi mẫu tranh 3D từ có sẵn cho đến bản thảo các bạn tự vẽ… Tất cả mọi loại tranh 3D, mọi ý tưởng đều được thực hiện chính xác 100%.

Giá kính ốp bếp cường lực

Kính cường lực ốp bếp hiện được chúng tôi cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào độ dày mỏng, là kính cường lực phun màu hay kính cường lực khắc tranh kính 3D để có những mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thi công kính ốp bếp chi tiết khi quý vị liên hệ.

Không chỉ kính cường lực ốp bếp chúng tôi cũng tư vấn và báo giá cửa kính cường lực cho các thiết kế nội thất khác của các bạn. Với nhiều năm chuyên kính cường lực ốp bếp, kính cường lực 3D dán tường và các loại cửa nhôm kính… Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất 2020.

Có nên sử dụng kính cường lực ốp bếp hay không

Rất nhiều người đang phân vân không biết có nên chọn kính màu cường lực, tranh kính 3D cho không gian bếp nhà mình hay không. Chúng tôi cung cấp một vài lợi thế để các bạn tìm hiểu nên hay không nên sử dụng những vật liệu này.

  • Kính màu ốp bếp 3D đa dạng màu sắc hơn các vật liệu khác. Kính 3D ốp bếp cũng đa dạng các họa tiết hơn các loại chất liệu khác. Các bạn còn có thể lựa chọn màu sắc và các bức tranh theo mong muốn của mình.
  • Kính ốp bếp cường lực giúp bạn lau chùi dễ dàng, bền đẹp theo thời gian, chịu nhiệt và chịu lực tốt. So với gạch men thì chúng có độ bền tương tự nhưng lại đạt tính nghệ thuật và tối ưu hóa không gian tốt hơn.
  • Kính cũng dễ lau chùi dầu mỡ hơn so với các vật liệu khác. Đặc biệt là khối liền mạch giúp dễ lau chùi.
  • Là xu hướng nội thất bếp hiện đại 2020. Xét theo phong thủy đây cũng là loại vật liệu giúp bạn thực hiện các ý đồ liên quan đến phong thủy tốt nhất.
  • Thi công nhanh, giá thành tốt, tạo cá tính và không gian bếp độc đáo.

Với những lý do trên, chúng tôi có thể khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất các bạn nên sử dụng cho không gian bếp của gia đình mình. Đặc biệt hơn, chúng còn có thể kết hợp với đèn led để tạo nên những không gian lung linh.

Tạm kết

Thiết kế và thi công tranh kính 3D cường lực, kính cường lực phun màu theo yêu cầu được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu về các dòng sản phẩm trên. Tất cả sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất Hà Nội và trên toàn quốc!

 

 

 

Leave a Reply