Gọng kính inox – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất 2020

Gọng kính inox là một trong những xu hướng mắt kính mới nhất 2020. Dòng sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến cảm giác năng động, hiện đại. Đặc biệt là gọng kính inox có mức giá hợp lý và độ bền rất cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về gọng mắt kính inox trước khi mua những dòng sản phẩm này nhé.

Gọng kính inox – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất 2020

Gọng kính inox là xu thế thời trang mới

Công nghệ mắt kính ngày càng phát triển. Ngoài việc nghiên cứu các loại kính chất lượng cao, ngăn bức xạ mặt trời thì cũng tạo nên hàng chục loại gọng kính khác nhau. Gọng kính từ inox à một trong những xu thế mới nhất hiện nay. Tư gọng kính cận vuông, gọng kính tròn, gọng kính thời trang đều có những thiết kế từ chất liệu inox. Độ bền cao, giá thanh tốt, nhẹ nên gọng kính inox “đánh bại” nhiều vật liệu làm gọng kính khác.

Gọng kính inox gọn hơn gọng kính nhựa

Gọng kính nhựa không thể tạo nên những đường viền mỏng nhẹ. Nếu làm mỏng sẽ không đủ độ chắc chắn để chứa đựng mắt kính bên trong. Với inox mọi thứ đều có thể, inox bền, sáng màu nên có thể làm một viền mỏng để bảo vệ mắt kính bên trong. Màu sắc của inox đẹp và không quá nổi bật nên khi đeo gọng kính inox bạn có thể thoải mái chọn trang phục, kiểu tóc và muốn nhuộm màu tóc, dùng son môi loại nào cũng đều phù hợp.

Miếng đệm mũi chắc hơn với gọng kính inox

Gọng kính nhựa sẽ chẳng thể mang đến cho bạn một miếng đệm mũi an toàn và êm ái. Đây lại là một bộ phận quan trọng của mắt kính giúp định vị mắt kính trên khung sống mũi của bạn tốt hơn. Chỉ với cách này việc sử dụng kính của bạn mới đạt hiệu quả cao nhất.

Những người sử dụng kính mắt đặc biệt là kính cận, kính viễn nên chọn gọng kính inox để đảm bảo miếng đệm mũi tốt nhất. Đặc biệt là những người có chiếc mũi nhỏ.

Gọng kính inox – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất 2020

Gọng kính inox nhẹ hơn vật liệu khác

Vì chúng nhỏ hơn nhựa nên luôn mang đến cảm giác nhẹ hơn. Các loại gọng kính kim loại từ tita cũng cực kỳ nhẹ. Sử dụng các gọng kính kim loại hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ như lông vũ. Công nghệ hiện đại của mắt kính đã mang đến những chiếc mắt kính tuyệt vời!

Gọng kính inox mang đến sự tinh tế

Nếu các gọng kính nhựa nhiều màu sắc, gọng viền to mang đến cảm giác sành điệu, phong cách thì gọng kính inox lại mang đến cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng, hiện đại và tri thức. Với những gọng kính này bạn có thể kết hợp với tất cả trang phục và bất cứ phong cách thời trang nào.

Gọng kính inox đa dạng kiểu dáng

Gọng kính inox mang đến rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như gọng kính khoan, gọng tròn, gọng vuông, gọng lục giác… Tất cả mọi kiểu dáng mắt kính đang trở thành xu hướng đều gọng kính inox. Loại gọng này không phân biệt tuổi tác. Từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng, doanh nhân, người lớn tuổi đều dùng được.

Độ bền của gọng kính inox rất cao. Sau một thời gian sử dụng nếu các ốc vít bị bung có thể thay thế ốc vít mới. Lỡ tay làm rơi cũng không vỡ. Bạn có thể tận dụng gọng để thay thế mắt kính khi lên độ hoặc giảm độ một cách dễ dàng. So từ giá thành cho đến độ bền, thời trang thì gọng kính từ inox đều đi đầu xu thế hiện nay. Cần tư vấn thêm về mắt kính các loại hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé. Sẽ có hàng trăm mẫu mắt kính, gọng kính để bạn lựa chọn với mức giá cực rẻ.

Leave a Reply