Giới thiệu một số sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

     Khi lựa chọn một dòng sản phẩm nào đó chúng ta luôn muốn có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng và có thể sử dụng lâu dài. Trong lựa chon máy photocopy cũng vậy chúng ta cần có một chiếc máy phù hợp có thể dùng lâu dài và chất lượng tốt. Tuy nhiên với những người không dành về công nghệ sẽ rất khó để lựa chọn được một sản phẩm như vậy. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng sản phẩm như vậy. đó chinh là dòng RICOH.

Ưu điểm vượt trội

     Có nhiều nơi bán máy photocopy RICOH bởi đây hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường nước ta và cũng đến từ một trong những công ty hàng đầu. có nhiều ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

Những ưu điểm vươt trội của máy photocopy RICOH
Những ưu điểm vươt trội của máy photocopy RICOH
  • Cho chất lượng bản sao sắc nét 
  • Tuổi thộ và độ bền cao
  • Linh kiện dễ tìm và thay thế nếu xảy ra hư hỏng 
  • Giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền
  • Có nhiều những tính năng mới mà các dòng khác khồn có được 
  • Ít hư họng có nhiều kiểu dáng mẫu mã

Một số sản phẩm nổi bật của RICOH

  • Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP đây là một thiết kế được cho ta mắt lần đầu vào năm 2016 và nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng khi có các tính năng mới 100%. Với đường nét thanh lịch gọn nhẹ công thêm tốc đọ in đên 30 bản trên 1 phút phù hợp với môi trường văn phòng. Thêm vào đs sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Máy photocopy Ricoh Afficio MP 7502 đây là một dòng sản phẩm tiếp theo được chung tối giới thiệu đến các bạn. Khi đây là một dòng sản phẩm đa nhiệm có thể đảm bảo nhiều chức năng khắc nhau từ in photo đến scan, fax thêm với nữa có thể cảm ứng màu đa nhiệm. là một dòng sản phẩm cho công suất cực lớn đên 75 bản trên 1 phút nên đây phuuf hợp với các công ty lơn hay những nơi kinh doanh dịch vụ cần tới để photo một số lượng lớn.
  • Máy photocopy kĩ thuật số Ricoh Aficio MP 9002 chính là một trong những máy photocopy hiện đại nhất hiện nay, với những công nghệ hiện đại được tích hợp như hiện thị tài liệu lưu trữ, hiện thị đa màu, trang bj chức năng chụp bản dương bản âm có đánh số trang và ngay tháng. Nhìn chung đây chính là một trong những siêu phẩm hiện đại. Cộng thêm việc sở hữu tốc độ ấn tượng lên đến 90 bản trên một phút nên được coi là một máy in công nghiệp.
Một số sản phẩm từ RICOH
Một số sản phẩm từ RICOH

     Ngoài những dòng sản phẩm kể trên còn những dòng sản phẩm khác được Ricoh cung cấp với những công nghệ tiên tiến. Để có thể sở hữu một sản phẩm như vậy bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp trên địa bàn. Tuy nhiên nếu như bạn không đủ tiển để sở hữu bạn có thể tìm ddeenss dịch vụ cho thuê máy photocopy Thủ Đức. Nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mà chi phì thì vô cùng phải chăng. Thêm vào đó là chất lượng các máy ở đây luôn được đảm bảo uy tín cho khách hàng.  

Leave a Reply