Giá nón fullface bao nhiêu? Cập nhật giá nón bảo hiểm mới nhất!

Nón fullface là sản phẩm được coi là an toàn nhất nhì trong dòng nón bảo hiểm hiện nay. An toàn và cũng cũng được các hãng sản xuất đặc biệt chú ý đến kiểu dáng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm khác nhau cho dòng sản phẩm này. Mẫu mã phong phú, chủng loại đa dạng cũng khiến giá bán của sản phẩm này cao thấp khác nhau. Vậy, đâu là con số hợp lý, nên chọn lựa và đầu tư?

Nón fullface giá rẻ nhưng không rõ chất lượng tầm bao nhiêu?

Nón bảo hiểm có thể có chất lượng cao hoặc chất lượng thấp. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm. Nếu ưu tiên giá cả, bạn có thể bỏ tiền ra mua những chiếc nón có giá vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

Một chiếc nón kém chất lượng
Một chiếc nón kém chất lượng

Nón fullface giá rẻ được bày bán hiện nay thường không có rõ thương hiệu, xuất xứ rõ ràng – nếu có thì đó cũng là hàng giả hàng nhái hoặc đến từ các thương hiệu mới và không thực sự quá uy tín. Tất nhiên, chất liệu của những sản phẩm này cũng không được công bố hoặc giới thiệu không chính xác.

Mức giá quá rẻ dường như cũng là cảnh báo cho độ an toàn khá hạn chế của những sản phẩm đó. Trước hết, vật liệu giá rẻ chắc chắn sẽ có khả năng chịu va đập, bảo vệ sọ não kém hơn sản phẩm chất lượng, chính hãng rất nhiều. “Tiền nào của nấy”, mũ giá rẻ cũng rất nhanh hỏng, sử dụng không an toàn nên không thật sự có tác dụng bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Như vậy, nếu được chọn, bạn sẽ mua nón bảo hiểm không rõ chất lượng hay đầu tư mua đồ đảm bảo?

Giá nón fullface chất lượng, đang bán tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Nón fullface thật sự có thương hiệu, đảm bảo uy tính thường có giá trên 1,5 triệu đồng trở lên. Nếu đánh giá, con số này không thật sự quá lớn. Điều quan trọng nhất ở đây là khả năng bảo vệ đầu, chất lượng thực của những sản phẩm này mang lại lớn hơn những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang trôi nổi ngoài thị trường.

Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng đáng đồng tiền bát gạo đang bán tại BigBike
Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng đáng đồng tiền bát gạo đang bán tại BigBike

Ngoài mức giá kể trên, bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc mũ có thể có giá hàng triệu hoặc thậm chí là chục triệu đồng. Đừng vội bật ngờ hoặc chê bai con số đó quá đắt đỏ. Sự thật là những sản phẩm giá trị có thể có giá rất cao mà vẫn được người dùng săn đón.

Tất cả chúng ta, ai cũng muốn bảo vệ cho bản thân cũng như những người xung quanh, trong những cung đường dài, trang bị nón bảo hiểm bảo vệ cho mình là nhu cầu thiết yếu. Chiếc nón giá cao nhưng có chất lượng tốt sử dụng lâu dài mà bền đẹp. Đó cũng là niềm vui, sự hãnh diện của chủ nhân khi sở hữu và sử dụng.

Như vậy, khi mua nón fullface hay bất cứ loại nón bảo hiểm nào khác. Đừng quá bận tâm vào giá cả. Hãy tập trung tìm đến nơi bán thật sự uy tín, đảm bảo. Chắc chắn nơi đó sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm như ý, sử dụng tốt mà giá không quá đắt.

Leave a Reply