Điều cần lưu ý khi làm khung bằng khen ít người biết (2)

Điều cần lưu ý khi làm khung bằng khen ít người biết

Khung bằng khen là một trong những thứ rất quan trọng để tôn vinh thành tích của mình qua giấy khen. Rất nhiều người không chú trọng đến các vấn đề này, chỉ mua đại một khung bằng khen nào đó. Điều này khiến cho thành quả của bạn không được tỏa sáng khi treo lên một bức tường nào đó. Hãy chú trọng nhiều hơn đến khung bằng khen để mang đến những giá trị tuyệt vời hơn nhé.

Chất liệu

Từ khung bằng khen đến khung tranh các loại thì chất liệu là quan trọng nhất. Việc dùng các loại khung chất liệu kém, nhanh lão hóa, hư hỏng, đổi màu sẽ làm mất giá trị của bằng khen. Bạn phải thay đổi khung liên tục sau một thời gian sử dụng đây cũng không phải là dấu hiệu tốt của phong thủy trong sự thay đổi.

Tham khảo: Thi công tranh kính làm mới hệ cửa nhà biệt thự cao cấp

Chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa nguyên sinh ABS, mika, pha lê hoặc hợp chất tổng hợp là những vật liệu được đánh giá cao hiện nay. Những chất liệu này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho sản phẩm. Mang đến độ bền cao, độ hoàn thiện lớn để tôn vinh các bằng khen tốt nhất.

Màu sắc

Nếu gia đình bạn đang có rất nhiều bằng khen thì nên chú trọng đến màu sắc của khung bằng khen. Đặc biệt khi treo chúng tại công ty, văn phòng thì lại càng chú trọng đến màu sắc để tạo nên sự đồng điệu giữa những chiếc bằng khen với nhau.

Kích thước bằng khen

Đa phần bằng khen đều được thiết kế theo kích thước và mẫu mã có sẵn. Tuy nhiên có một số bằng khen sẽ có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Đặc biệt là những bằng khen được nhận từ các chương trình đặc biệt hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Các bạn vẫn có thể yêu cầu gia công kích thươc bằng khen như mong muốn. Không nên qua loa đại khái chọn kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, dù chúng không chênh lệch nhau quá nhiều. Bằng khen đó chứng thực cho quá trình làm việc và năng lực của bạn, chúng cần được trân trọng. Cũng từ động thái và quan điểm này sẽ khiến bạn nổ lực hơn cho những thành quả tiếp theo.

Họa tiết trên khung bằng khen

Bạn có thể chọn khung bằng khen mạ vàng, khung bằng khen có chữ khắc vàng, khung bằng khen kết hợp các họa tiết đẹp mắt khác. Có rất nhiều họa tiết tại các khung bằng khen. Bạn nên chú trọng đến điều này để đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Điều này khiến nhiều người khác khi nhìn vào khung bằng khen đó sẽ biết được mức độ tinh tế của bạn.

Những quan tâm khác về khung bằng khen

Khung bằng khen mạ vàng đang là trào lưu hot hiện nay. Dành có các cá nhân xuất sắc, vinh danh những nhân viên cống hiến trọn đời cho công ty, doanh nghiệp… thường sử dụng khung bằng khen mạ vàng. Các loại khung tranh thêu, khung tranh đính đá các loại cũng rất ưa chuộng các loại khung tranh mạ vàng.

Vị trí treo bằng khen. Khung bằng khen được chú trọng chi tiết thì không thể bỏ qua việc chọn vị trí treo đặc biệt. Dù ở cơ quan, gia đình bạn nên chú trọng đến vị trí treo chúng. Đặc biệt một số người còn chú trọng đến các vấn đề phong thủy khi treo khung bằng khen.

Với các thông tin trên về khung bằng khen các loại, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Cần gia công khung bằng khen theo yêu cầu, mua khung bằng khen có sẵn với số lượng lớn, tư vấn về khung tranh các loại… tất tần tật đều được chúng tôi cung cấp đến các bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được các khung bằng khen phù hợp với giấy khen mình đang có.

Leave a Reply