Điểm mặt những mẫu lịch bóc treo tường được ưa chuộng năm 2022

Lịch bóc treo tường là mẫu lịch cao cấp, sang trọng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ đến với con người bởi sự đa dạng trong chủ để thể hiện. Sản phẩm còn chinh phục thị hiếu của khách hàng bởi mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng. Hãy cùng điểm mặt những mẫu lịch treo tường bóc được ưa chuộng năm 2022. Bạn sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn đẳng cấp trong tầm tay.

Lịch bóc treo tường là gì?

Lịch bóc treo tường hay còn gọi là lịch bloc treo tường. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi bloc lịch gồm có 365 tờ tương ứng với 365 ngày. Mỗi tờ là 1 ngày được đóng lại thành cuốn dày. Khác với lịch treo tường thông thường trên thị trường, lịch bóc là loại lịch xé. Mỗi ngày xé đi 1 tờ để kết thúc ngày cũ, bước sang ngày mới. 

Đặc điểm của lịch treo tường bóc là được in trên chất liệu giấy đẹp. Cấu tạo có 3 phần, khánh lịch, bloc lịch và bìa lịch. Gam màu tươi sáng, chủ đạo là màu đỏ vừa nổi bật, vừa tượng trưng cho may mắn, phú quý. Lịch thường có kích thước đa dạng, khổ rộng, được đựng trong túi lịch hoặc hộp sang trọng. Đa dạng về chủ đề, nội dung của cuộc sống con người.

Lịch bóc treo tường phổ biến với những loại nào?

Bloc lịch treo tường được thiết kế với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Những loại lịch phổ biến thường được ưa chuộng nhất là:

  • Lịch trung bloc pelure 10 x 15
  • Lịch bloc trung màu 10 x 15
  • Bloc lịch đại 15 x 20
  • Lịch xé bloc đại đặc biệt 14,5 x 20,5
  • Lịch bloc siêu đại 20 x 30
  • Lịch xé bloc siêu đại đặc biệt 20 x 30
  • Lịch xé bloc cực đại 25 x 30
  • Lịch xé bloc siêu cực đại 30 x 40

Sự đa dạng này mang đến cơ hội lựa chọn lớn cho người tiêu dùng. Cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt theo kích thước yêu cầu.

Điểm mặt những mẫu lịch bóc treo tường được ưa chuộng năm 2022

Lịch bóc treo tường chủ đề tết Việt

Mẫu lịch khai thác văn hóa tiêu biểu, đặc trưng của các ngày lễ, tết truyền thống của người Việt. Những hình ảnh đặc sắc tái hiện không gian tết đặc trưng của Việt Nam. Thuyết minh rất rõ ràng về từng ngày lết, tết. Gợi nhắc về nét văn hóa truyền thống tốt đẹp. Mong ước giữ gìn giá trị tinh thần đặc sắc bền lâu.

Lịch bóc treo tường chủ đề ẩm thực Việt

Sự đa dạng trong không gian văn hóa ẩm thực Việt âm vang mãi trên từng trang lịch. Người xem xuýt xoa về những concept về nghệ thuật ẩm thực Việt. Những hình ảnh đặc sắc được chọn lọc từ ẩm thực 3 miền. Thổi vào lòng người những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc khó phai.

Lịch bóc treo tường chủ đề tranh dân gian Đông Hồ

Quay trở lại nét văn hóa cổ xưa đã từng làm mưa làm gió trên thị trường lịch treo tường. Mẫu lịch bóc treo tường chủ đề tranh dân gian Đông Hồ lại một lần nữa khơi dậy lòng người. Không chỉ làm đẹp cho không gian mỗi dịp tết đến xuân về. Mẫu lịch còn mang đến những bài học giá trị tinh thần sâu sắc. Gửi gắm tư tưởng, văn hóa, đạo đức, kinh nghiệm sống…đến thế hệ mai sau.

Lời kết

Bạn muốn sở hữu mẫu lịch bóc treo tường đẹp và ý nghĩa, đừng quên ghé thăm https://inhongdang.vn/in-lich-block.  Đơn vị in lịch chuyên nghiệp khẳng định tên tuổi khắp cả nước trong thời gian qua. Hồng Đăng hứa hẹn sẽ mang đến mọi khách hàng thiết kế ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply