Địa chỉ mua ván ghép cao su giá rẻ TP HCM

Các sản phẩm gỗ lim, gỗ đỏ, căm xe, gỗ tràm,… nhận được yêu thích từ thị trường bởi chất liệu và kiểu dáng của chúng, tuy nhiên giá thành sản phẩm lại khá cao. Bạn muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp, chất lượng, giá thành phải chăng, hợp lý. Các sản phẩm ván gỗ ép cao su, gỗ ép cao su,… dần nhận được ưa chuộng trên thị trường với giá thành hợp lý, mẫu mã phong phú. Bài viết dưới đây bật mí cho bạn địa chỉ mua ván ghép cao su giá rẻ TP HCM.

Nguyên Gỗ Bình Dương_ Địa chỉ mua ván ghép cao su giá rẻ TP HCM

Nguyên Gỗ Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm phôi gỗ cao su, ván ghép gỗ cao

su… phục vụ tận tình chu đáo khách hàng, chính sách mua hàng uy tín tại Nguyên Gỗ Bình Dương. Nguyên gỗ Bình Dương tự hào với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến theo quy chuẩn nước ngoài. Bên cạnh đó, Nguyên Gỗ sở hữu đội ngu chuyên nghiệp, cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm ván gỗ cao su ghép với giá thành hợp lý. Ván gỗ ép cao su với độ bền cao, qua quá trình xử lý với công nghệ hiện đại chống mối mọt. Đồ bền cao cùng giá thành rẻ hơn 20 – 30% gỗ nguyên khối. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hình 1: Nguyên Gỗ Bình Dương

Hình 1: Nguyên Gỗ Bình Dương

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh

Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Tại sao nên mua ván ghép cao su

Các sản phẩm ván gỗ ép cao su, gỗ ép cao su,… dần nhận được ưa chuộng trên thị trường với giá thành hợp lý, mẫu mã phong phú. Những loại gỗ này có độ cứng, thân lớn và giá thành rất cao. So về chất lượng gỗ cao su bình dương nếu so sánh với các loại gỗ khác trong rừng nhiệt đới như gỗ đỏ, căm xe, cẩm lai… thì không thể so sánh cùng. Còn so về mặt kinh tế thì gỗ cao su phù hợp với nhu cầu tầm thấp hoặc trung. Ván gỗ ghép cao su có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của gia đình có thu nhập vừa phải.

Hình 2: Ván gỗ ghép cao su có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của gia đình có thu nhập vừa phải. 

Hình 2: Ván gỗ ghép cao su có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của gia đình có thu nhập vừa phải. 

Các đặc điểm nội bật như:

  • Độ dẻo dai, chống mối, mọt tốt

  • Giá thành thấp, phù hợp với thu nhập tại Việt Nam

  • Vân gỗ đẹp, có thể kết hợp phủ veneer

  • Là gỗ trồng tự nhiên, không phá hủy môi trường, thân thiện với môi trường

  • Chống ẩm, thấm nước cực tốt

Các gia đình, hộ gia đình nhỏ hay các thiết kế nội thất sử dụng các thiết bị gỗ độ bền tương đối, chất lượng phù hợp với giá thành phải chăng để làm sàn gỗ, trần, nền hay các sản phẩm bằng gỗ có thiết kế đơn giản, giá thành tốt bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhận được giá thành hợp lý, phải chăng, sản phẩm chất lượng.

Tìm hiểu: https://shopeesales.com/cay-trong-trong-nha-duoi-muoi/

Leave a Reply