Cơ hội mua nhà phố Phúc An garden cho vợ chồng trẻ

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cho các gia đình trẻ đang trong quá trình phát triển sự nghiệp tại Bình Dương. Với sự phát triển kinh tế, công nghiệp khu vực Bình Dương có nhiều đột phá, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Nhà phố là mặt hàng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn với nhiều lợi ích, giá trị cho cuộc sống hiện đại. Thiết kế nhà phố Phúc An garden được nhiều người quan tâm, lựa chọn là không gian sống lý tưởng cho khu đô thị xanh. Cơ hội nào để sở hữu nhà phố cho các cặp đôi, gia đình hiện đại trong khu đô thị xanh Phúc An garden.

Cơ hội mua nhà phố Phúc An garden cho vợ chồng trẻ

Môi trường sống Phúc An garden phù hợp với người trẻ

Lựa chọn đầu tư mua nhà đất, cần xem xét đến nhiều yếu tố, không gian sống xanh, cơ hội phát triển, an ninh trật tự, trường học bệnh viện… đáp ứng nhu cầu tiện nghi cho các cặp đôi, người trẻ. Dự án Phúc An garden được phát triển bởi Trần anh group – tập đoàn uy tín về phát triển các dự án BĐS cao cấp.

Phúc An garden có nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng, vị trí đắc địa phù hợp cho người trẻ tìm kiếm cơ hội làm việc hấp dẫn và phát triển toàn diện:

  • Vị trí trung tâm huyện Bàu bàng, liền kề với các tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 13 đi tp. Hồ Chí Minh, quốc lộ 14 đi các tỉnh tây nguyên, cao tốc Mỹ phước – Tân vạn, các khu công nghiệp Becamex Bình Dương, Mỹ Phước, Vsip 2… Cơ hội thu hút vốn đầu tư lớn, làm việc và hợp tác vùng miền.
  • Cơ sở hạ tầng hưởng trọn vẹn 4 công viên cây xanh, hồ điều hòa, công viên ánh sáng, công viên vui chơi… Hệ thống đường nội bộ được hoàn thiện, các tiện ích nội ngoại khu đầy đủ cho cuộc sống hiện đại, phát triển lâu dài.
  • Dự án nhà phố thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh, hiện đại, tiện nghi. Thiết kế view thoáng, tận hưởng gió trời và năng lượng cho không gian sống gia đình. Đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại của người trẻ. Số lượng loại hình sản phẩm đa dạng phù hợp với ngân sách của các cặp đôi.

Chính sách mua nhà hấp dẫn tại Phúc An garden

Phúc An garden được chủ đầu tư định hướng phát triển thành khu đô thị xanh. Đồng thời nhiều ưu đãi trong chính sách mua hàng cho phép các cặp đôi dễ dàng sở hữu căn biệt thự nhà phố Phúc An garden:

Cơ hội mua nhà phố Phúc An garden cho vợ chồng trẻ
  • Thanh toán trước 35% giá trị nhà phố, các đợt thanh toán sau chỉ với 2.5% trong vòng 22 tháng. Hình thức thanh toán linh hoạt dễ dàng xoay vòng vốn trong thời kỳ covid bất ổn về kinh tế. Trường hợp thanh toán vượt chuẩn 75% giá trị căn cho đợt 1, khách hàng sẽ được chiết khấu 3-5% giá trị căn hộ.
  • Chỉ với mức thanh toán đợt 1 thấp, các gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế dễ dàng đặt cọc và sở hữu sổ hồng riêng cho từng nền.
  • Hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Vietcombank, VIB bank, MBbank hỗ trợ cặp đôi hưởng các ưu đãi vay với lãi suất thấp.

Dự án Phúc An garden được quy hoạch phát triển trong không gian dự án xanh, với lợi thế 4 công viên cây xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ. Vị trí địa lý đắc địa trong khu vực phát triển kinh tế tại Bàu bàng, kết nối với nhiều vùng, KCN lớn. Cơ hội phát triển sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hay giải trí tiện nghi tại Phúc An garden, Bình Dương. Chính sách mua nhà ưu đãi giá, thanh toán linh hoạt sẽ là cơ hội cho các cặp vợ chồng trẻ.

Leave a Reply