Chi phí xây nhà thép tiền chế có đắt không (1)

Chi phí xây nhà thép tiền chế có đắt không?

Nhà thép tiền chế ngày nay đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay thay thế cho các sản phẩm bê tông, cốt thép như trước đây. Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong những công trình nhà xưởng mà nhà thép tiền chế còn được dùng để làm nhà ở vô cùng hiện đại. Vậy chi phí xây nhà thép tiền chế có đắt không? nên lựa chọn đơn vị nào để thi công nhà thép tiền chế? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế hay còn được biết đến là nhà tiền chế. Với chất liệu chính là bằng thép và được lắp đặt theo bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Để hoàn thành nhà thép tiền chế cần trải qua ba giai đoạn chính bao gồm: thiết kế, gia công cấu kiện và dựng lại công trình. Nếu so với với xây dựng công công trình bằng vật liệu bê tông, cốt thép như trước đây thì thời gian hoàn thành nhà thép tiền chế nhanh hơn rất nhiều.

Chi phí xây nhà thép tiền chế có đắt không?

Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, thi công nhanh lại có giá thành rẻ, cho nên nhà thép tiền chế được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chi phí xây dựng nhà thép tiền chế có đắt không?

Để có thể đưa ra mức chi phí chính xác khi lắp đặt nhà thép tiền chế thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có:

  • Quy mô, diện tích công trình bạn sẽ lắp đặt nhà thép tiền chế
  • Thứ hai, chi phí xây nhà thép tiền chế sẽ phục thuộc rất nhiều vào độ phức tạp của từng bản vẽ thiết kế.
  • Các đơn kết có phức tạp hay không
  • Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế đắt hay rẻ còn được quyết định bởi hình dạng của kết cấu sàn và hình dạng của dầm.

Vì vậy muốn biết chính xác chi phí xây nhà thép tiền chế, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để được nhân viên báo giá chính xác nhất. Ngoài nắm được giá thành cụ thể còn tránh được tình trạng không hài lòng sau khi thanh toán.

Nên chọn đơn vị nào để xây dựng nhà thép tiền chế?

Bạn có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế để làm nhà kho, nhà ở? Đâu là đơn vị thi công nhà xưởng ở hà nội uy tín nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, Công ty cổ phần xây dựng Dubai là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi:

  • Dubai là một trong những công ty chuyên thi công lắp đặt nhà xưởng, nhà thép tiền chế uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp còn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Cho nên giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn xây dựng nhà thép tiền chế để sử dụng.
  • Ngoài ra đến với Dubai khách hàng, chắc chắn hài lòng về chất lượng công trình bởi các vật tư tại đơn vị sử dụng đều chính hãng 100%. Đồng thời còn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi lắp đặt.
  • Đặc biệt chi phí xây dựng nhà thép tiền chế tại Dubai luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nhờ đó giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.

Tạm kết

Nếu bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình hãy đừng bỏ qua nhà thép tiền chế nhé. Để yên tâm về nhà thép tiền chế đẹp, giá thành thi công tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần xây dựng Dubai để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Leave a Reply