Chất tẩy dầu mỡ nhà bếp HT01 mang đến hiệu quả tốt nhất (2)

Chất tẩy dầu mỡ nhà bếp HT01 mang đến hiệu quả tốt nhất

Chất tẩy dầu mỡ HT01 hiện đang được các nhà hàng lớn sử dụng. Chúng mang đến công dụng tốt. Nếu bạn đang mở nhà hàng, nấu thuê cho đám cưới, lễ tiệc thì không nên bỏ qua chất tẩy rửa dầu mỡ bếp HT01. Thương hiệu này được sử dụng rất nhiều hiện nay tại Việt Nam. Sạch và mang lại hiệu quả kinh tế tốt vì có mức giá rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nước tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp này nhé.

Chất tẩy rử dầu mỡ nhà bếp HT01

Chất tẩy rửa dầu mỡ cứng đầu HT01 đến từ công ty TVS. H+T01 được nghiên cứu với công thức đột phá để có thể đánh bay mọi vết bẩn trong căn bếp nhà bạn một cách nhanh chóng. Chúng có thể dùng để vệ sinh cho rất nhiều vị trí, vật dụng trong không gian bếp của bạn. Chẳng hạn như:

  • Dùng để vệ sinh mát hút mùi. Đây là nơi bám nhiều vết dầu mỡ cứng đầu nhất
  • Dụng cụ nhà bếp, sàn bếp, mặt bếp ga cũng sẽ được vệ sinh nhanh chóng bởi chất tẩy rửa dầu mỡ bếp HT01.
  • Tẩy các vết dầu mỡ có trong lò vi sóng, lò nướng một cách đơn giản. Ở vĩ nướng, khay đựng đồ nướng, chỉ cần hòa tan một ít chất tẩy rửa dầu mỡ bếp HT01 và nhúng dụng cụ này vào vết bẩn dầu mỡ sẽ được hòa tan nhanh chóng
  • Tẩy đi các vết dầu mỡ trên mọi vật liệu. Dầu mỡ có trên tủ gỗ, cánh cửa bếp đều có thể vệ sinh nhanh chóng.
  • Dầu mỡ bám trên tường trong phòng bếp sinh ẩm mốc cũng sẽ được loại bỏ triệt để.

Đặc biệt bạn có thể dùng chất tẩy rửa dầu mỡ bếp HT01 để tẩy mốc tường. Hoặc cũng có loại nước tẩy mốc tường H+T01 dành riêng cho tẩy mốc tường. HT01 có đến 8 sản phẩm khác nhau cho những vị trí và tính chất vệ sinh, tẩy rửa khác nhau.

Có nên sử dụng chất tẩy dầu mỡ từ thiên nhiên

Có rất nhiều cách tẩy dầu mỡ bám lâu ngày đến từ công thức thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng những cách này. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể thích hợp với những vị trí dầu mỡ bám ít. Bạn cũng sẽ mất nhiều công sức để thực hiện. Tuy nhiên, độ an toàn cũng sẽ rất cao.

Dùng chanh tươi để tẩy vết dầu mỡ. Chúng rất hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cũng cần dùng lại bằng nước xà phòng rửa chén bát.

Tẩy dầu mỡ bám lâu ngày bằng nước sôi 100 độ C. Có những sản phẩm sẽ hoàn hảo với công thức này. Nhưng có những vết dầu mỡ lâu ngày đã tạo thành mãng bám thì chỉ có nước tẩy dầu mỡ mới có thể trị lại.

Giấm và hàn the. Một số người đã có sẵn, một số người phải tìm mua. Bạn phải pha giấm với hàn the để thành hỗn hợp để tạo nên dung dịch tẩy dầu mỡ. Tuy nhiên, mùi giấm lưu lại trên đồ dùng khiến bạn cũng phải dùng thêm cả nước rửa chén.

Chúng mang đến độ an toàn cao, nhưng bạn cũng phải dùng lại nước rửa chén. Trong khi đó chất tẩy dầu mỡ HT01 cũng an toàn như các nước rửa chén thông thường. Chỉ là chúng được nghiên cứu dưới công thức đặc biệt để đánh tan dầu mỡ tốt hơn mà thôi.

Tạm kết

Chất tẩy rửa dầu mỡ bếp HT01 mang lại hiệu quả kinh tế cao, sử dụng nhanh và đánh bay mọi vết bẩn. Bạn nên có cho mình những loại nước tẩy rửa dầu mỡ này trong gia đình. Các đại tiệc, các chén bát dầu mỡ bám nhưng 2 3 ngày mới rửa. Đặc biệt là khay đồ nướng, vĩ hút mùi sẽ được làm sạch tốt hơn với các chất tẩy rửa đặc biệt này.

Leave a Reply