Các gói dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương bạn nên biết

Đời sống hiện đại khiến môi trường bị ô nhiễm bởi các khí thải. Do đó, việc mọi người trồng cỏ cho sân vườn hay khuôn viên công ty là rất cần thiết cho cuộc sống xanh. Bởi trồng cỏ giúp không khí trở nên ôn hoà và đảm bảo sức khoẻ của con người hơn.

Tuy vậy, hiện nay, xuất hiện nhiều gói dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương khiến mọi người băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các gói dịch vụ trồng cỏ phổ biến để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương giúp không khí nơi đây trở nên ôn hoà hơn

Dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương giúp không khí nơi đây trở nên ôn hoà hơn

Những gói dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương phổ biến nhất

  • Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật: Cỏ nhung nhật là loại cỏ được nhiều công ty ưa chuộng nhất. Bởi cỏ mang lại sự tinh tế cho công trình nhờ lá có hình kim nhỏ mịn màng. Tuy vậy, loại cỏ này có chi phí trồng khá cao và tốn công chăm sóc.

  • Dịch vụ trồng cỏ lá gừng: Cỏ lá gừng là loại cỏ có khả năng sinh trưởng mạnh, rất dễ chăm sóc và chi phí thấp. Chính vì thế, cỏ được sử dụng rộng rãi ở trong sân vườn, công viên.

  • Dịch vụ trồng cỏ lông heo: Cỏ lông heo có tốc độ tăng trưởng nhanh, ưa sáng và có thể dẫm đạp nên rất thích hợp với những nơi có nhiều người qua lại.

  • Dịch vụ trồng cỏ đậu: Đây là một trong những dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương dành cho những ai yêu màu sắc. Cỏ đậu thường để trang trí sân vườn và thích hợp với các khu vực có nhiều nắng.

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật mang lại sự tinh tế cho khuôn viên công ty

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật mang lại sự tinh tế cho khuôn viên công ty

Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam – Điểm đến cho mọi người khi đặt dịch vụ trồng cỏ

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi hiện đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng ở Bình Dương như nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện…

Đến với Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ trồng cỏ. Bởi đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu đặc tính của các loại cỏ nên tư vấn cho bạn loại cỏ thích hợp.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đa dạng dịch vụ trồng cỏ như trồng cỏ nhung nhật, trồng cỏ lông heo, cỏ đậu… Những nhân viên tại đây còn rất tận tâm và tuân thủ quy trình trồng cỏ đúng kỹ thuật nên sẽ giúp tạo nên một thảm cỏ xanh đẹp trong sân vườn hoặc khuôn viên của công ty.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam đó là đơn vị cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác. Chẳng hạn như cắt tỉa cây xanh, di dời cây, chăm sóc cây cảnh, Trồng cây ở Bình Dương

Qua đó, tuỳ vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn gói dịch vụ thích hợp để giúp tạo nên một môi trường thoáng đãng để nhân viên làm việc tốt hơn.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tự tin mang tới dịch vụ trồng cỏ chuẩn chất lượng

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tự tin mang tới dịch vụ trồng cỏ chuẩn chất lượng

Trên đây đã chia sẻ về các dịch vụ Trồng cỏ ở Bình Dương. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần trồng cỏ hay trồng cây tại khuôn viên của công ty thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo vesinhcayxanh.com. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một thảm cỏ đẹp và xanh tươi nhất.

Leave a Reply