Các bước để chọn được quạt trần hà nội chất lượng theo yêu cầu

Từ những ngày đầu xuất hiện cho đến nay, quạt trần luôn là sản phẩm chưa từng làm người dùng thất vọng. Bởi nó vừa là quạt làm mát không gian vừa là đèn trang trí cho ngôi nhà càng thêm sức sống. Vậy, các bước nào để chọn quạt trần Hà Nội chất lượng theo yêu cầu?

Các bước để chọn được quạt trần hà nội chất lượng theo yêu cầu

Vì sự phổ biến của quạt trần mà người ta sử dụng nó là vật trang trí cho ngôi nhà thêm xinh. Đó cũng là lý do khiến nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này xuất hiện ngày càng nhiều. Và điều người tiêu dùng bâng khuâng nhất được nằm ở các bước chọn quạt trần Hà Nội chất lượng theo yêu cầu. Bởi một khi đã tìm được đơn vị bán hàng uy tín thì cần phải có kế hoạch mua sắm cụ thể nhằm tránh tình trạng “lạc lối” quá xa.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần hà nội

Bước đầu tiên, người tiêu dùng cần định hình phong cách không gian nhà là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… để hướng đến chủng loại quạt trần phù hợp nhằm làm nổi bật cả gian phòng. Điều này nhằm hạn chế khả năng việc người dùng đứng trước quá nhiều sự lựa về quạt trần đẹp lại quên nên chọn sản phẩm nào.

Bước thứ hai, việc chọn quạt còn tùy vào diện tích căn phòng. Bởi quạt trần cần cung cấp lượng gió mát cho cả không gian nên không thể chọn qua loa mà cần chú ý đến độ sải cánh phù hợp. Ví dụ như, trong căn phòng 7m2 quạt cần  độ sải cánh dài 70 -90cm, căn phòng 14m2 độ sải cánh của quạt phù hợp là 90 – 100cm,… Tất nhiên, chiều cao căn phòng cũng là vấn đề cần quan tâm. Tiêu chuẩn chiều cao gian phòng thường được quan tâm là 2,5 – 3m.

Bước thứ ba, việc chọn động cơ quạt và độ dài, độ rộng của quạt phải đồng bộ với nhau. Bởi gió mát không chỉ đến từ cánh quạt mà còn đến từ sự vận hành của động cơ. Điều này góp phần làm giảm tiếng ồn do động cơ quá tải cũng như làm tăng thời gian sử dụng của quạt.

Có một điều người tiêu dùng cần lưu ý là không nên vì giá bán của sản phẩm quá rẻ mà chọn mua quạt. Bởi có câu “tiền nào của nấy”, cụm từ sản phẩm chất lượng mà giá rẻ chỉ ứng với một vài mặt hàng nào khác, chứ quạt trần là không. Vì bản thân chi phí đầu vào khá cao thì giá bán cũng sẽ ở vị trí tương xứng.

Muốn mua quạt trần Hà Nội chính hãng, chất lượng thì đến đâu?

Kết quả hình ảnh cho quạt trần hà nội

Sự đa dạng về quạt trầnmẫu mã, giá cả cũng như chất lượng, chúng ta không thể bỏ qua https://quattran.vn/, nơi quạt trần Hà Nội được nhiều người truyền tai nhau. Đến với địa chỉ trên, người tiêu dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các nhân viên. Nhờ đó, sẽ rất nhanh chóng để sở hữu một sản phẩm ưng ý.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá bán người tiêu dùng có thể tha hồ chọn lựa. Bên cạnh đó là chính sách giao hàng tận nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Theo như các bước để chọn được quạt trần Hà Nội chất lượng theo yêu cầu được nêu trên hy vong có thể đồng hành cùng bạn trong việc tìm mua quạt trần trang trí thật ưng ý. Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ hay tư vấn nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé

 

Leave a Reply