Các bạn đã có đủ chi phí đi du lịch cô tô chưa?

Cô Tô là một hòn đảo tọa lạc còn hoang sơ và vẫn còn lưu giữ những nét đẹp tự nhiên vốn có. Nhiều năm nay bạn trẻ chọn Cô Tô như là một điểm du lịch để khám phá. Còn các bạn thì sao? Tourpro sẽ giúp các bạn thu thập đủ những du lịch bụi cô tô ngay sau đây.

Bạn đã có đủ kinh nghiệm tự đi du lịch Cô Tô chưa?

các bạn đã có đủ review du lịch cô tô chưa?

Các nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch cô tô nổi tiếng

ưu tiên phải kể đến Bãi đá Cầu My.

khi đến đây được ví von như một thiên đường mà bất kỳ ai đặt chân đến đảo không thể không ghé qua. Cầu My là một hệ thống đá trầm tích trải qua hàng vạn năm bị bào mòn bởi nước hàng vạn năm. Mỗi lớp đá là một màu sắc cùng nhiều hình thù xếp chồng lên nhau khiến cả một vùng như bức tranh sống động.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ trong ngày có người lái

Tiếp đóbạn nên đến tour du lịch bãi biển Hồng Vàn

Đây là nơi có bãi biển “nguyên bản” chưa bị tác động bởi bàn tay của con người. nơi này chỉ có song lăn tăn êm ả như mặt hồ gợn song mà thôi. Nhưng nó lại đẹp hút hồn nhờ những bờ cát sạch, uyên chuyển, nước trong xanh.

bờ biển Vàn Chảy là một địa chỉ vô cùng nhỏ nhắn

nơi đây bẽn lẽn e thẹn, Vàn Chảy nép mình bên bãi biển với bờ cát mịn trắng vô cùng quyến rũ.

+ Bãi tắm Bác Hồ và nhà lưu niệm Bác Hồ

Với vị trí tuyệt đẹp tọa lạc ngay ngoài mặt vào của đảo, bãi tắm Bác Hồ dài 15km toàn cát trắng mịn như nhung. Bãi tắm này thu hút được đông đảo khách tham quan nhất. chung quanh được bao chùm bởi rừng phi lao đẹp tựa như trong các bộ phim truyền hình. Nhà lưu niệm Bác Hồ là quần thể di tích gồm: tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Có thể nói nhà lưu niệm Bác Hồ là nơi ưu tiênưu tiên hàng đầu của hành khách khi ghé thăm hòn đảo này.

Các loài hải sản tươi ngon  vùng đảo Cô Tô

Những loài hải sản tươi ngon tại vùng đảo Cô Tô

những loài hải sản tươi ngon  vùng đảo Cô Tô

kinh nghiệm tự đi du lịch cô tô bền chắc không thể thiếu được các món ăn tươi sống, ngon và sạch. Là một vùng đảo nổi tiếng, Cô Tô luôn quyến rũ khách tham quan với các loài hải sản tươi ngon.

+ Ốc móng tay

Có giá từ 140.000đ – 180.000đ/ kg.

Ốc có Giá trị cao về dinh dưỡng, thịt của nó ngọt thanh và chắc. Nhiều loại khoáng chất được tìm thấy trong ốc móng tay chính là canxi.

+ Hải sâm

Sau khi được làm sạch, hải sâm được ngâm với phèn chua và thái nhỏ, xào với cà rốt cần tây cùng với ít thịt bò sẽ cho ra một món thơm ngon bổ dưỡng. Hải sâm phòng chống suy nhược, phòng sỏi thân và bổ âm tráng dương.

+ Sá Sùng

Hình dạng của loài này giống với giun nên có thể sẽ khiến bạn nhận thấy lo âuTuy vậy, loài động vật này lại cực kỳ ngon và được xứng danh “đặc sản”.

+ Cù Kỳ

Thoạt nhìn giống với cua nhưng càng của Cù Kỳ lại khủng hơn nhiều. Điểm khác nhau cơ bản là cù kỳ có càng to hơn nhưng phần thân lại mảnh mai hơn.

Thêm vào đó bạn cũng nên ăn thử loài Cầu Gai khi tới Cô Tô nhé.

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ được du lịch cô tô có những gì khá đầy đủ.

tìm hiểu thêm thêm các bài viết và đặt chuyến tham quan tại: tour.pro.vn.

Leave a Reply