Bí quyết lựa chọn cân gia súc, cân động vật

Ứng dụng cân điện tử vào sản xuất, buôn bán đã không còn xa lạ với các hộ buôn bán và khối doanh nghiệp. Với sự đa dạng về chủng loại, bề ngoài và ứng dụng cân gia súc cân động vật đã mang lại những hiệu quả lớn góp phần không nhỏ vào việc sản xuất kinh doanh. Cùng Minh Phúc tìm hiểu bí quyết lựa chọn cân gia súc, cân động vật.

Vai trò của cân gia súc, cân động vật

Trước đây, việc sử dụng cân điện tử trong những trang trại, hộ chăn nuôi chưa hề đa dạng hay nói 1 cách khác là do chi phí đầu tư ban sơ vượt khả năng đầu tư của từng trại.

Tuy nhiên trước sự tăng trưởng của xã hội, của nền công nghiệp, việc dùng cân điện tử như 1 điều tất yếu trong công cuộc sản xuất. Cân điện tử đã mang lại cho người sử dụng luôn thuận lợi, chuẩn xác giảm thiểu hao hụt và lầm lẫn đã từng hiện hữu. Nắm bắt được xu thế, Cân điện tử Việt Phát phân phối đến thị trường ngành chăn nuôi một biện pháp về đo lường, định lượng hàng hóa, giúp rút ngắn thời kì cân hàng hóa và xác thực nhất.

Cân điện tử có vai trò  rất lớn trong chăn nuôi

Cân điện tử có vai trò  rất lớn trong chăn nuôi

Với hai cái cân chính phục vụ cho ngành chăn nuôi là cân sàn điện tử DI VPS6 và Cân bàn điện tử DI VPS6 hãng Digi Nhật Bản đã mang lại sự luôn thể ích và chuẩn xác tới tay nhà nông. Vậy có lúc nhu cầu tìm cho trang trại 1 loại cân điện tử thì lựa sắm theo những yếu tố nào? Nên lựa tìm chủng loại thích hợp với nhu cầu sử dụng? Đơn vị chế tạo uy tín mang đồ vật chính hãng? Lựa chọn cân điện tử gia súc, cân điện tử gia cầm? Hy vọng các chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà nông rõ thêm về sản phẩm hiện mang trên thị trường và sản phẩm của riêng Cân điện tử Việt Phát.

Tìm mua cân heo điện tử, cân lợn điện tử như thế nào?

Khi cân điện tử chưa đa dạng tại nước ta thì việc cân 1 công ty heo thường sử dụng cân cơ quả đẩy hoặc cân đồng hồ Nhơn Hòa. Với giá thành đầu tư ban đầu thấp, kèm với sự cơ động trong khâu vận động tương hỗ những vị trí trong trại đã là sự lựa sắm của những trang trại trong suốt thời thời dài. Tuy nhiên nhược điểm luôn tồn tại song hành là sai số lớn lúc cân ở mức vận tải cao và giá trị cân tối đa chỉ đạt tới 500kg có cái cân cơ cái nhỏ và 150kg có cân đồng hồ Nhơn Hòa. Khi giao dịch với khối lượng heo lớn thường chỉ cân được từng đơn vị heo gây mất thời gian và tăng sai số, gây heo mệt và heo sẽ bị hao hụt lúc phải chờ tới lượt qua cân.

Cân có diện tích lớn có thể chứa được nhiều gia súc động vật

Cân có diện tích lớn có thể chứa được nhiều gia súc động vật

Cảm thông có nỗi khổ nhà nông, Cân Việt Phát đã phân phối chiếc cân dùng cho trang trại, cân heo điện tử thay thế những dòng cân truyền thống. Với những kích thước thông dụng tùy sắm 0,6m x 1,2m; 1,2m x 1,2m; 1,5m x 1,5m; 1,2m x 2m; 1,5m x 2m hoặc các bạn có thể đặt hàng kích thước theo nhu cầu thực tại của trại. Với những mức cân từ 300kg tới 5 tấn có nhiều lựa chọn cho khách hàng, ưng ý với  mục đích sử dụng.

Như vậy bài viết dưới đây vừa giới thiệu đến bạn vai trò và một số dòng cân gia súc cân động vật được quan tâm. Cùng Minh Phúc tìm hiểu thêm những loại cân điện tử dùng trong cuộc sống.

Leave a Reply