Bật mí các lợi ích khi dùng màng bopp đóng gói khẩu trang

Màng bopp đóng gói khẩu trang là loại màng an toàn và hot nhất hiện nay. Bởi khi sử dụng màng này, khẩu trang sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Từ đó giúp bảo vệ sức khoẻ của con người hiệu quả trước các tác nhân xấu của môi trường. 

Màng bopp đóng gói khẩu trang là sản phẩm đang hot nhất hiện nay
Màng bopp đóng gói khẩu trang là sản phẩm đang hot nhất hiện nay

Cấu tạo của màng bopp đóng gói khẩu trang 

Màng bopp đóng gói khẩu trang được tạo ra từ 2 nguyên liệu là: 

  • OPP nguyên sinh: được làm từ hạt nhựa PP và được nhà sản xuất tạo ra màng bọc trong suốt. OPP có tác dụng là bảo vệ khẩu trang ky tế khỏi bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả. 
  • PP nguyên sinh: là thành phần được sử dụng để tạo ra màng bọc khẩu trang. Thành phần này nhẹ, trong suốt, có độ bền cao và không gây độc hại. Ngoài ra nó còn có giá thành rẻ nên được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. 

Những lợi ích khi dùng màng bopp đóng gói khẩu trang 

Màng bopp đóng gói khẩu trang mang lại những lợi ích sau: 

  • Giúp khẩu trang hạn chế tiếp xúc bụi bẩn, hoá chất…
  • Giúp khẩu trang tới tay người tiêu dùng là khẩu trang chuẩn chất lượng và đảm bảo vấn đề an toàn, vệ sinh. 
  • Giúp bảo vệ khẩu trang tốt nhất trước các tác động từ môi trường
  • Màng được làm từ chất liệu cao cấp, không màu, không vị nên không ảng hưởng tới chất lượng của khẩu trang. 
Màng bopp đóng gói khẩu trang được làm từ chất liệu cao cấp
Màng bopp đóng gói khẩu trang được làm từ chất liệu cao cấp

Nên mua màng bopp đóng gói khẩu trang ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua màng bopp đóng gói khẩu trang với số lượng lớn. Nhưng không biết mua màng bọc bopp ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất? Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là công ty TNHH Sản xuất Thương mại AN CA. 

Đây là đơn vị có xưởng sản xuất màng nhựa bopp trực tiếp. Bên nhà xưởng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và thường được vệ sinh sạch sẽ. Các sản phẩm màng bọc tại AN CA được sản xuất theo dây chuyền khép kín và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Ngoài ra, AN CA còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm. Nên sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng màng bọc thích hợp nhất. ANCA còn cung cấp màng bopp giá rẻ, hợp đồng rõ ràng và cam kết giao hàng đúng tiến độ. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua màng bọc bopp để đóng gói khẩu trang y tế thì hãy liên hệ với chúng tôi theo anca.vn hoặc gọi theo số điện thoại 0813 981 993 nhé!

Màng bopp đóng gói khẩu trang tại AN CA tuân thủ quy trình kiểm định nghiêm ngặt
Màng bopp đóng gói khẩu trang tại AN CA tuân thủ quy trình kiểm định nghiêm ngặt

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích khi dùng màng bopp đóng gói khẩu trang. Qua đó, màng bọc bopp giúp khẩu trang được bảo vệ một cách tốt nhất trước bụi bẩn, hoá chất, môi trường. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần mua số lượng lớn màng bọc bopp mà chưa biết trao gửi niềm tin ở đâu thì hãy liên hệ với AN CA. Chúng tôi cam kết sẽ giao màng bọc bopp đúng tiến độ để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. 

Leave a Reply