10 Lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mua dây nhảy quang (1)

10 Lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mua dây nhảy quang

Dây nhảy quang là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng trong hệ thống mạng. Nhờ có nó mà giúp kết nối dễ dàng hơn giữa hộp phối quang với bộ chuyển đổi quang hoặc giữa hai odf quang với nhau…Vì vậy, khi lựa chọn dây nhảy quang để sử dụng rất quan trọng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý để sử dụng dây nhảy quang có hiệu quả cao nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau đây nhé!.

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mua dây nhảy quang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang để bạn lựa chọn. Do đó, nhằm có thể lựa chọn được loại dây thích hợp nhất thì bạn cần xác định rõ mục đích dùng của mình là gì. Ví dụ bạn muốn mua dây nhảy quang dùng trong các ứng dụng truyền tải dữ liệu cho hệ thống mạng nội bộ, chúng ta nên lựa chọn dây nhảy quang multimode có đường kính sợi quang từ 50 – 62.5 micromet. Ngược lại, bạn có nhu cầu băng thông tối đa 10Gb/s thì dây nhảy quang OM3 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, dây nhảy quang còn phụ thuộc vào cáp quang cũng như các thiết bị đầu cuối. Do đó, khi chọn mua sản phẩm này bạn hãy xem hệ thống của mình đang dùng thuộc loại cáp quang nào để lựa chọn nữa nhé. Nếu bạn bỏ qua lưu ý này, chắc chắn trong quá trình kết nối sẽ có trường hợp không tương thích xảy ra và hệ thống mạng không hoạt động được.

Khi mua dây nhảy quang, bạn hãy dựa vào màu sắc của dây nhảy để lựa chọn. Bởi tất cả những dây nhảy quang đều dùng màu sắc riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế để làm đặc điểm phân biệt. Ví dụ màu vàng là dây nhảy quang singlemode, màu cam là dây nhảy quang multimode 50/1250um và 62.5/125um. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua theo các thông số được in trên mỗi sợi dây.

Vì sao nên mua dây nhảy quang tại Netsystem?

Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, khi muốn mua dây nhảy quang để sử dụng cho hệ thống mạng cáp quang của mình. Bởi trên thị trường nguồn hàng này rất phong phú và được nhiều công ty, đơn vị cung cấp.Tuy nhiên, để mua đúng dây nhảy quang hàng chính hãng, chất lượng tốt không phải đâu cũng là nơi đủ điều kiện đảm bảo để bạn mua. Vậy tại sao chúng ta lại nên mua sản phẩm này tại Netsystem?

  • Netsystem là công ty vô cùng uy tín được biết đến với tư cách là nhà phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, daycapquang…đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy 15 năm qua Netsystem luôn là thương hiệu được nhiều người biết đến và lựa chọn.
  • Đến với Netsystem ngoài các loại dây nhảy quang được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay như dây nhảy quang singlemode, multimode thì chúng tôi còn có nhiều loại khác để bạn mua sử dụng. Tất cả đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao khi dùng. Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi mua sản phẩm này tại đơn vị của chúng tôi.
  • Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có được sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

Như vậy với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có được kinh nghiệm mua dây nhảy quang chuẩn nhất. Đồng thời, để không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn loại dây phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hệ thống mạng cáp quang.

 

 

 

Leave a Reply