10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 3 – Kết thúc)

2 phần trước của bài viết 10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 7 bước tăng lượt xem trên YouTube. 3 cách tăng view YouTube còn lại sẽ được cung cấp ở bài viết này và kết thúc nội dung cho chủ đề SEO YouTube để tăng view, thăng hạng tốt nhất, miễn phí 2020. Chúc các bạn sẽ xây dựng được những video ý nghĩa và thành công hơn với kênh YouTube của mình.

10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 3 – Kết thúc)

8. Chọn thời gian đăng các video lý tưởng

Tùy vào kênh YouTube của bạn xây dựng video về chủ đề nào. Đối với kênh thiếu nhi, video mới nên cập nhật vào cuối tuần hoặc vào lúc 5h chiều. Đây là lúc trẻ kết thúc việc học ở trường và được cha mẹ cho thời gian giải trí với các kênh YouTube mà chúng yêu thích.

Đối với các sản phẩm âm nhạc, ca sĩ sẽ chọn mốc thời gian đăng vào lúc 9h. Đây là thời gian người xem đã kết thúc công việc của ngày và dành thời gian giải trí cho những sở thích khác nhau của mình trên YouTube trong đó có hạng mục âm nhạc.

Thanh tìm kiếm của YouTube không phải là kênh duy nhất cho người dùng hy vọng khám phá nội dung có liên quan. Thật vậy, mọi người thường tình cờ tìm thấy các video trên YouTube thông qua Google. Điều này không quá ngạc nhiên vì nhiều truy vấn mang lại video trong kết quả tìm kiếm.

Để có mốc thời gian đăng video ấn tượng tăng view YouTube các bạn phải nghiên cứu thói quen sử dụng YouTube của người dùng. Đánh giá nhu cầu để có những thời gian đăng thích hợp. Khi bạn chọn được thời gian lý tưởng thì video của bạn sẽ nhận được nhiều cú nhấp chuột, người xem cũng sẽ dành nhiều thời gian để xem hết video đó của bạn.

10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 3 – Kết thúc)

9. Quảng cáo video trên mạng xã hội

Mạng xã hội là hoạt động thường nhật của mỗi người Việt hiện nay. Tất cả những người có Smartphone đều có sử dụng mạng xã hội. Tinh tế trong việc chọn mạng xã hội, Group, biết cách đưa bài viết và đi link vào những bài viết này sẽ tăng view YouTube từ link ngoài rất cao.

Đơn cử như các Group trên Facebook chẳng hạn. Mỗi Group sẽ hoạt động cho mỗi chủ đề khác nhau, lượng member có thể lên đến hàng nghìn người. Chỉ cần 1/5 số lượng người này nhấp chuột vào link thì lượt view YouTube của bạn cũng đã tăng đột biến. Hãy chọn đúng nhóm để đi link trên mạng xã hội và mang lại hiệu quả cao nhất cho video của bạn nhé.

Đặc biệt, khi bạn chọn mạng xã hội của những người nổi tiếng để đi link video sẽ mang lại một hiệu ứng khủng về lượng người xem. Tuy nhiên, hình thức tăng view YouTube này sẽ tốn một số tiền khá lớn của bạn để trả cho những người nổi tiếng.

10. Chú trọng vào chất lượng hình ảnh thu nhỏ

Khi chưa biết nội dung của bạn là gì thì hình ảnh thu nhỏ này là cách người xem ấn tượng và nhấp chuột vào video của bạn. Không nên chọn những hình ảnh ngẫu nhiên mà nên đầu tư vào những hình ảnh ấn tượng theo nhiều cách khác nhau. Hài hước, nghệ thuật, kích thích trí tò mò… Một cách thể hiện khác nhau và có sự đầu tư vào hình ảnh thu nhỏ này sẽ mang đến tác động rất lớn trong việc tăng lượt view YouTube.

Hình thu nhỏ của YouTube nên chọn kích thước lý tưởng là 1280 x 720 pixel. Những hình ảnh này tương đồng với tỷ lệ 16: 9 như khung hình của YouTube nên sẽ tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất. 

10 cách tăng view YouTube chúng tôi cung cấp ở 3 bài viết của mình hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý vị. Chúc các YouTuber sớm tăng view YouTube của mình nhanh chóng với các cách tăng lượt xem khoa học, miễn phí và vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Leave a Reply